Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Hoà Thành: Trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
Thứ năm: 02:20 ngày 08/03/2012

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Hàng tháng, mỗi em được hỗ trợ số tiền là 200.000 đồng tính từ tháng 3.2012 đến tháng 2.2013, trừ các tháng hè.

(BTNO)- Vừa qua, Hội khuyến học huyện Hoà Thành kết hợp cùng UBND xã Hiệp Tân tổ chức trao học bổng thường xuyên cho 20 em học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn xã. 

Ông Nguyễn Văn Thiện, PCT Hội khuyến học Hoà Thành  trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học ở xã Hiệp Tân

Đây là những học sinh thuộc hộ nghèo, hộ đang gặp khó khăn đột xuất của xã, được Hội khuyến học xã cùng Ban giám hiệu các trường tìm hiểu cuộc sống thực tế từng em và đề xuất Hội khuyến học huyện trợ cấp học bổng. Hàng tháng, mỗi em được hỗ trợ số tiền là 200.000 đồng tính từ tháng 3.2012 đến tháng 2.2013, trừ các tháng hè.

Việc hỗ trợ học bổng thường xuyên của huyện nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo được tiếp tục học tập tốt, hạn chế tình trạng học sinh bỏ học.

Nguyễn An-Kim Xuân

 

Từ khóa:
Tin cùng chuyên mục