BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hoàng Nam vô địch đôi, vào chung kết đơn nam Sarawak Chief Minister’s Cup

Cập nhật ngày: 21/03/2015 - 06:38

Quan sát kỹ đối thủ ở vòng đấu trước, Hoàng Nam nhập cuộc tự tin với các cú đánh thuận tay của mình để nhanh chóng chiếm ưu thế trong ván đấu đầu tiên và dễ dàng vượt qua với tỉ số 6-1.

 

Hưng phấn, trong ván thứ 2, gần như Soon Woo không thể vượt qua chính mình và để Nam tiếp tục thắng áp đảo 6-2, giúp tay vợt số 1 Việt Nam có mặt trong trận chung kết. Đối thủ của Nam nhiều khả năng sẽ là tay vợt người Hàn Quốc Oh, Chan-Yeong, hiện đang xếp hạng 31 trẻ ITF và là hạt giống số 2 của giải này.

Hoàng Nam tại giải trẻ Malaysia

Hoàng Nam tại giải trẻ Malaysia.

Nhờ việc giành ngôi á quân tại giải trẻ Chang Thailand ITF Junior hồi tháng 3 vừa qua, Hoàng Nam đã tích lũy thêm được 100 điểm, tăng 29 bậc lên đứng thứ 49 thế giới với 411,88 điểm. Với việc lọt vào vòng chung kết giải quần vợt trẻ tại Kuching-Malaysia, Hoàng Nam gần như đã cầm chắc tấm vé tham dự giải quần vợt trẻ Roland Garros (Pháp mở rộng) vào tháng 5 tới. Điều quan trọng lúc này là tay vợt 18 tuổi cần duy trì được phong độ ổn định trong thời gian tới để tiếp tục thăng tiến trên bảng xếp hạng của ITF.

Hoàng Nam và Alberto Lim (Philippines) sẽ bước vào chung kết vào trưa nay

Hoàng Nam và Alberto Lim (Philippines) sẽ bước vào chung kết vào trưa nay.

Vào trưa cùng ngày, đôi Hoàng Nam/Alberto Lim (Philipipines) lên ngôi vô địch sau khi thắng cặp hạt giống số 6 người Trung Quốc Wu Hao - Wu Yibing trong trận chung kết với tỉ số 7-6, 6-2.

Nguồn Người Lao Động