BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hoàng Thiên thua trận đấu quyết định với Pakistan

Cập nhật ngày: 16/02/2014 - 02:39

Lãnh ấn tiên phong trong ngày thi đấu quyết định, áp lực khá nặng đã làm những cú đánh và lên lưới của Hoàng Thiên không được chính xác. Điều này khiến anh nhanh chóng thất thủ 2-6 ngay trong ván đầu, trong đó có 1 bàn thua trắng vì những cú giao bóng đầy uy lực của Aqeel Khan.

Hoàng Thiên đã không thể làm nên bất ngờ trước tay vợt đẳng cấp của Pakistan

Hoàng Thiên đã không thể làm nên bất ngờ trước tay vợt đẳng cấp của Pakistan.

Hoàng Thiên thua trận đấu quyết định với Pakistan

Bùng nổ ở ván đấu thứ 2, Hoàng Thiên liên tiếp vươn lên dẫn trước Aqeel Khan ngay từ những bàn đầu và nhen nhóm hy vọng cho cuộc ngược dòng. Nhưng đến đây, bản lĩnh của tay vợt thường xuyên chinh chiến quốc tế được thể hiện, Aqeel Khan bình tĩnh gỡ hòa. Cơ hội lại một lần nữa cho Hoàng Thiên khi anh dẫn 4-3 và cầm quyền giao bóng. Nhưng tại những thời điểm quan trọng, Hoàng Thiên đã không vượt qua được do áp lực tâm lý và để thua ngược 4-6. Thể lực suy giảm nhanh chóng, Thiên thất thủ chỉ sau 15 phút ở ván 3.

Thể lực cũng là một điểm yếu của Hoàng Thiên trước Aqeel Khan

Thể lực cũng là một điểm yếu của Hoàng Thiên trước Aqeel Khan.

Sau thất bại của Hoàng Thiên trước Aqeel Khan, kết quả thi đấu đã được định đoạt khi Pakistan thắng Việt Nam 3-1. Trận đấu sau cùng chỉ mang tính thủ tục giữa Linh Giang và Yasir Khan. Với kết quả như thế này thì Việt Nam sẽ tranh vé trụ hạng với Sri Lanka vào tháng 4 tới đây.

Tin - ảnh: Q.Liêm

Báo Người lao động