Học tiếng Anh dễ dàng hơn với Graph Words

Cập nhật ngày: 11/01/2012 - 05:06

Đối với những ai đang muốn cải thiện vốn từ vựng và kỹ năng ngôn ngữ của mình thì Graph Words là một công cụ hữu ích và rất đáng để bạn quan tâm. Về cơ bản thì Graph Words là một ứng dụng web và một cuốn từ điển trực tuyến rất dễ hiểu với những hình ảnh liên quan đến từ bạn tra cứu được hiển thị theo giao diện đồ họa.

Graph Words sẽ tạo ra một giao diện đồ họa để giải nghĩa từ khóa mà bạn đang tìm kiếm cùng với đó là những từ đồng nghĩa có liên quan tới từ khóa này. Cách sử dụng Graph Words không thể đơn giản hơn, tất cả những gì bạn cần làm là nhập từ cần tra cứu vào thanh tìm kiếm của Graph Words rồi bấm nút Draw. Một mind map sẽ hiện lên, từ bạn cần tra cứu sẽ được hiển thị ở trung tâm của của mind map trong khi các từ đồng nghĩa sẽ được trình bày theo một một cách hợp lý xung quanh từ tra cứu của bạn. Ngoài ra thì Graph Word cũng có chức năng như một cuốn từ điển tra cứu trực tuyến đơn giản giúp bạn tra cứu nghĩa của từ tiếng Anh.

Bạn có thể thay đổi các nhánh của cây mind map theo ý mình bằng cách bấm chuột và giữ chuột vào một nút hiển thị một nhánh của mind map rồi kéo nó đến một vị trí khác. Bạn cũng có thể lưu mind map này dưới dạng tập tin ảnh png để xem những lúc không có mạng Internet. Để lưu lại một mind map bạn hãy bấm vào nút rồi chọn đường dẫn để lưu lại tập tin ảnh.

 Graph Words là một công cụ rất dễ sử dụng, nó có thể giúp bạn cải thiện vốn từ vựng tiếng anh của mình, giúp bạn nhớ lâu hơn bằng những hình ảnh hiển thị thay vì những dòng định nghĩa khó nhớ từ đó bạn sẽ thấy việc học tiếng anh sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

L.K (st)