Hội báo Xuân 2015 - Ngày hội của những người làm báo

Cập nhật ngày: 10/02/2015 - 05:23

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị thăm gian trưng bày của Thông tấn xã Việt Nam. (Ảnh: Quang Quyết/TTXVN)

Cùng tham dự có ông Thuận Hữu, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam và đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan báo, đài Trung ương và Hà Nội.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã đi thăm nhiều gian trưng bày và đánh giá Hội báo Xuân 2015 thật sự hấp dẫn, nhiều gian trưng bày đẹp, nội dung báo đa dạng phong phú.

Bí thư Thành ủy Hà Nội cho biết năm 2014 là một năm đất nước phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách.

Nhưng càng thử thách khó khăn càng chứng tỏ sức mạnh trí tuệ, sức mạnh về nguồn lực, sức mạnh về sự đoàn kết nhất trí, sự đồng thuận giữa Đảng và nhân dân.

Nhờ đó mà năm nay đất nước đã gặt hái được những thành tựu rất toàn diện, mà trong đó Thủ đô Hà Nội là một trong những địa phương đã làm được việc ấy.

Báo chí đã đóng góp một phần rất và quan trọng, nhất là vào những thời điểm, sự kiện ý nghĩa, lúc ấy báo chí lại càng tỏa sáng.

Thăm gian trưng bày của Thông tấn xã Việt Nam, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đánh giá cao vì có nhiều sản phẩm phong phú, trình bày thu hút và tạo ấn tượng cho người xem.

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị chúc mỗi nhà báo có thêm nhiều tác phẩm tốt đóng góp cho nền báo chí cách mạng Việt Nam, góp phần xây dựng đất nước giàu đẹp.

Nguồn TTXVN/VIETNAM+