BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hội Cựu Chiến binh Thị xã: Biểu dương 11 tập thể, 43 gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Cập nhật ngày: 12/08/2009 - 08:04

Khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân.

Sáng 12.8, Hội Cựu chiến binh Thị xã tổ chức Hội nghị biểu dương gương điển hình trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hơn 60 đại biểu là hội viên CCB của 10 xã, phường trong Thị xã đã về dự hội nghị.

Trong 2 năm thực hiện cuộc vận động, Hội CCB Thị xã đã triển khai 142 cuộc học tập các chuyên đề cho 1.064/1.076 lượt hội viên tham dự. Những buổi học tập các chuyên đề này đã giúp cho cán bộ, hội viên CCB mạnh dạn đấu tranh với những thói hư, tật xấu trong xã hội, đồng thời cũng tạo điều kiện khích lệ, biểu dương cho gương người tốt, việc tốt phát triển. Thông qua cuộc vận động đã tạo nên sức sống mới, giúp cho các hội viên luôn nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần cách mạng, đẩy lùi những tiêu cực, các tệ nạn xã hội, góp phần làm trong sạch địa bàn. Không những vậy, cuộc vận động còn tạo ra một môi trường đoàn kết trong hội viên, cùng giúp nhau xoá đói, giảm nghèo. Nếu như năm 2006, Hội CCB Thị xã có 16 hộ nghèo thì đến nay con số đó chỉ còn 4 hộ.

Hội nghị đã biểu dương 11 tập thể và 43 cá nhân điển hình trong cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Trong số này, Hội CCB Thị xã đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong cuộc vận động.

HT