Hội thao Ngân hàng Tây Ninh: Khởi tranh môn bóng đá

Cập nhật ngày: 15/02/2012 - 01:06

Công đoàn Ngân hàng (NH) Việt Nam chi nhánh Tây Ninh vừa tổ chức Hội thao toàn ngành năm 2012. Môn bóng đá mini đã được khởi tranh đầu tiên thu hút 14 đội đại diện cho các NH trên địa bàn tỉnh tham gia.

Pha bóng quyết liệt trước khung thành QTD, trong trận gặp NHNo

Ở bảng A, dù chỉ giành hạng ba năm trước, tuy nhiên với những tiến bộ về chuyên môn, NH Sài Gòn Thương tín (SGTT) đã đánh bại cả 3 đối thủ trong bảng với tỷ số cách biệt để giành ngôi đầu bảng. Vị trí nhì bảng đã thuộc về Á quân NHNo. Đội NH Đầu tư (NHĐT) cũng lần lượt đánh bại cả 3 đối thủ trong bảng để giành ngôi đầu bảng C, đẩy NHĐA xuống vị trí nhì bảng. Các suất vào tứ kết còn lại ở bảng B và D đã thuộc về NH Nhà nước (NHNN), NH An Bình (NHAB), Quỹ Tín dụng (QTD) và NH Á Châu (ACB).

Ở vòng tứ kết, đội QTD đã gây bất ngờ khi đánh bại đội NHNo với tỷ số 2-1, để lần đầu tiên giành quyền vào bán kết. Các suất vào bán kết còn lại đã thuộc về đội NHĐA, SGTT, NHĐT.

Các trận bán kết, chung kết của môn bóng đá sẽ diễn ra vào sáng 16.2 tại sân bóng mini Thành Long. Trong 2 ngày 17 và 18.2 tới, Hội thao sẽ tiếp tục tiến hành 6 môn thi đấu còn lại gồm cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, quần vợt, kéo co và nhảy bao bố.

TUẤN ANH