Hội thi “Kỹ năng sử dụng máy tính ngành TT-TT”: Tây Ninh đạt giải đặc biệt

Cập nhật ngày: 27/08/2010 - 10:22

(BTNO) - Vòng chung kết hội thi “kỹ năng sử dụng máy tính ngành Thông tin và Truyền thông” do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức diễn ra vào ngày 24.8, tại Hà Nội. Tham gia hội thi 40 thí sinh công chức, viên chức không chuyên tin học (không có bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin) đại diện của các khu vực Bắc, Trung, Nam và các đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đóng trên địa bàn Hà Nội. Đây là các thí sinh đang công tác trong ngành Thông tin và truyền thông và đã đạt giải cao trong hội thi cấp cụm.

Thứ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Minh Hồng trao giải đặc biệt cho thí sinh Lê Minh Khôi (tỉnh Tây Ninh)

Nội dung thi bài thi gồm kiến thức chung về máy tính, phần cứng và phần mềm; những thuật ngữ về máy tính, hệ điều hành, chương trình ứng dụng; kỹ năng sử dụng phần mềm văn phòng; khai thác thư điện tử và thông tin trên mạng internet.

Kết thúc hội thi, thí sinh Lê Minh Khôi (Trung tâm Viễn thông Tân Biên – Tây Ninh) đạt giải Đặc biệt. Lê Minh Khôi là thí sinh từng đạt giải nhất của hội thi Kỹ năng sử dụng máy tính ngành Thông tin và truyền thông” khu vực phía Nam được cử tham gia dự thi cấp ngành lần này.

Linh Nhâm