Hội thi Tiếng hát giáo viên năm 2012

Cập nhật ngày: 15/11/2012 - 03:09

(BTNO)- Trong 2 ngày 13 và 14.11.2012, Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Tây Ninh đã tổ chức Hội thi Tiếng hát giáo viên, chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Tây Ninh và tiến tới Đại hội công đoàn Tây Ninh lần thứ VIII.

Tham dự hội thi có 575 diễn viên là các cán bộ, giáo viên đến từ khắp các đơn vị, trường học, trung tâm giáo dục thường xuyên trong tỉnh, chia làm 2 khối thi: Khối cơ quan, trường học và Khối các Phòng GD&ĐT.

Thông qua các hình thức biểu diễn, 111 tiết mục dự thi đã thể hiện tấm lòng của nhà giáo đối với Đảng, Bác Hồ, với quê hương, đất nước, đồng thời ca ngợi truyền thống cao quý của ngành Giáo. Theo ông Bùi Ngọc Ẩn, Chủ tịch Công đoàn giáo dục Tây Ninh, "So với những lần tổ chức trước thì hội thi lần này được các đơn vị đầu tư nhiều hơn nên về hình thức cũng như nội dung của các tiết mục đều hấp dẫn, đa dạng, phong phú và cuốn hút người xem"…

Hội thi kết thúc vào đêm 14.11 với phần công diễn các tiết mục xuất sắc nhất và trao giải cho các tiết mục xuất sắc, các đơn vị xếp hạng 1, 2, 3 của cả 2 khối.

Kết quả, ở Khối các phòng giáo dục, đơn vị Phòng GD&ĐT Châu Thành đạt giải nhất, Thị xã đạt giải nhì, Hòa Thành và Bến Cầu đồng hạng ba. Đạt giải nhất ở khối các đơn vị, trường THPT là Trường Thực nghiệm GDPT Tây Ninh, giải Nhì liên quân THPT Lý Thường Kiệt - Trung tâm GDTX Tây Ninh, giải ba liên quân trường THPT Tây Ninh - THPT Trần Đại Nghĩa - Trung tâm GDTX Thị xã. Hai đơn vị THPT Tân Châu và THPT Nguyễn Huệ đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh trong đêm diễn công bố các tiết mục xuất sắc của hội thi:

Đơn vị Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành với tiết mục đạt giải Nhất. Ảnh Hoàng Trương

Ông Đổng Ngọc Lập- Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị thuộc Khối Phòng GD-ĐT. Ảnh Hữu Thiện

Tiết mục của Đoàn nghệ thuật Phòng GD&ĐT huyện Châu Thành, đơn vị đạt giải Nhất Khối Phòng GD-ĐT. Ảnh Hoàng Trương

Một tiết mục diễn báo cáo tại hội thi. Ảnh Hữu Thiện

Giám đốc Sở GD&ĐT Đổng Ngọc Lập chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn  Phòng GD&ĐT Thị xã. Ảnh: Hữu Thiện

Hữu Thiện – Hoàng Trương