BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hôm nay (24.2), ĐT Olympic Việt Nam tập trung ở Hà Nội

Cập nhật ngày: 24/02/2015 - 12:00

Công Phượng, Xuân Trường,... sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016

Công Phượng, Xuân Trường... sẽ tập trung tại Hà Nội để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016

Sau quãng thời gian nghỉ Tết, 30 cầu thủ được HLV Toshiya Miura triệu tập vào ĐT Olympic Việt Nam sẽ cùng nhau tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Từ Liêm, Hà Nội) để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016 tới đây tại Malaysia.

Theo thông tin mà Bongda Plus đăng tải trước đó, sở dĩ VFF bố trí thầy trò HLV Miura ăn, ở tại khu tập huấn này là bởi nơi đây rất gần với các sân tập luyện. Cụ thể, ĐT Olympic Việt Nam sẽ có những bài tập ở 2 sân chính của Trung tâm và sân phụ Mỹ Đình với mặt cỏ đã và đang được chăm sóc rất tốt.

Hôm nay (24/2), ĐT Olympic Việt Nam tập trung ở Hà Nội

HLV Miura và các học trò sẽ tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Bên cạnh đó, điều kiện sinh hoạt tại Trung tâm cũng đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, các phòng ngủ sẽ có 3 hoặc 4 giường, thuận tiện cho các cầu thủ có dịp giao lưu, chia sẻ về kinh nghiệm thi đấu cũng như tăng thêm sự gắn bó, đoàn kết trong tập thể.

Đây là một yếu tố hết sức cần thiết bởi trong danh sách 30 cầu thủ được công bố cách đây 10 ngày, ngoài những gương mặt được nhiều người biết đến như Tuấn Anh, Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai), Tuấn Tài (Sông Lam Nghệ An) thì vẫn có không ít cái tên lạ lẫm được ông thầy Nhật Bản trao cơ hội. Có thể điểm đến như Lê Cao Hoài An (Sanna Khánh Hòa), Lê Thanh Bình, Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa)…

Theo lịch trình dự kiến, ĐT Olympic Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Indonesia vào ngày 9.3 trên sân Mỹ Đình. Sau đó, các cầu thủ sẽ di chuyển vào TP.HCM, Bình Dương và có cuộc chạm trán với Olympic Uzbekistan vào ngày 14.3 trước khi sang Thái Lan thi đấu giao hữu với ĐT Olympic đất nước này.

Danh sách triệu tập 30 cầu thủ Olympic Việt Nam

Thủ môn: Nguyễn Hoài Anh (Quảng Ninh), Đặng Ngọc Tuấn (An Giang), Phạm Văn Phong (Đồng Nai), Phạm Văn Tiến (HA.GL), Phí Minh Long (HN.T&T).

Hậu vệ: Lê Đức Lương (HA.GL), Trần Phước Thọ (Long An), Phạm Mạnh Hùng (SLNA), Phạm Hoàng Lâm (Long An), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Quế Ngọc Hải (SLNA), Lê Cao Hoài An (Khánh Hòa), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Lê Văn Sơn (HA.GL).

Tiền vệ: Huỳnh Tấn Tài (Long An), Hoàng Thanh Tùng (HA.GL), Hồ Ngọc Thắng (SHB.ĐN), Lương Xuân Trường (HA.GL), Nguyễn Tuấn Anh (HA.GL), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (HN.T&T), Nguyễn Hữu Dũng (Thanh Hóa), Võ Huy Toàn (SHB.ĐN), Nguyễn Phong Hồng Duy (HA.GL).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (HA.GL), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Toàn (HA.GL), Phạm Văn Thành (HN.T&T), Hồ Phúc Tịnh (SLNA).

Nguồn Bongda+