BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hơn 100 vận động viên tham gia “Chinh phục đỉnh núi Bà Đen” lần III 

Cập nhật ngày: 18/04/2024 - 23:22

BTNO - Ngày 18.4, Công ty Cổ phần Tân Cảng – Tây Ninh tổ chức cuộc thi “Chinh phục đỉnh núi Bà Đen” lần thứ III. Tham gia cuộc thi có hơn 100 vận động viên là cán bộ, công nhân viên, người lao động trực thuộc hệ thống Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh tham dự.

Các VĐV nghe phổ biến thể lệ thi.

Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tân Cảng – Tây Ninh (22.4.2016 – 22.4.2024). Qua đó nhằm phát động, khơi dậy phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, công nhân viên, người lao động, giúp rèn luyện, nâng cao sức khoẻ và xây dựng đời sống văn hoá tinh thần vui tươi, phấn khởi.

Ông Hoàng Vân- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tân Cảng – Tây Ninh cho biết: “Cuộc thi chinh phục đỉnh núi Bà Đen lần III là hoạt động truyền thống của đơn vị, nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 8 năm ngày thành lập công ty. Với mục tiêu nhằm xây dựng tình cảm giữa doanh nghiệp và địa phương, kết nối các đơn vị trong hệ thống của Tổng Công ty Tân Cảng – Sài Gòn, đồng thời rèn luyện sức khoẻ, khoẻ để lao động và bảo vệ Tổ quốc”.

Các VĐV về đích.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức trao giải Nhất tập thể cho Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần; giải Nhất cá nhân nam thuộc về vận động viên Vũ Thanh Tùng, đơn vị Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần; giải Nhất cá nhân nữ được trao cho vận động viên Lại Thị Xuân Hương, đơn vị Công ty Cổ phần Vận tải thuỷ Tân Cảng.

Anh Vũ Thanh Tùng, đơn vị Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng Sóng Thần chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia giải leo núi, giành được giải Nhất, tôi thật sự bất ngờ và cảm thấy rất vui, tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để cải thiện thành tích của mình”.

BTC trao giải Nhất cá nhân cho các VĐV.

Chị Lại Thị Xuân Hương, đơn vị Công ty Cổ phần Vận tải thuỷ Tân Cảng cho biết: “Được trải nghiệm leo núi đường bậc thang lên chùa là thử thách đối với nhân viên văn phòng, ít hoạt động thể dục thể thao như tôi, đây còn là dịp để mọi người vượt lên chính mình, chinh phục núi Bà Đen”.

Hoàng Yến


  • Dầu gội hữu cơ Pura Dor từ Mỹ