Hơn 300 bạn trẻ hòa mình trong nhạc hội Earth Song

Cập nhật ngày: 17/03/2012 - 12:28

Chiều 17.3, nhạc hội Earth Song, sự kiện khởi động cho chiến dịch Giờ Trái đất đã được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Pháp với sự tham gia của hơn 300 bạn trẻ.

Được tổ chức miễn phí, nhạc hội Earth Song nhằm mục đích thu hút sự quan tâm của giới trẻ tới các vấn đề môi trường và biến đổi khí hậu.

Earth song 2012 đem lại trải nghiệm mới mẻ cho các bạn trẻ bằng cách kết hợp diễn thuyết, âm nhạc và các bộ phim ngắn, đồng thời kêu gọi giới trẻ tham gia tắt đèn trong Giờ Trái đất và hướng tới những hành động thiết thực, lâu dài để bảo vệ môi trường.

Màn biểu diễn của nhóm Sign In

Chị Nadja Charady, Trưởng đại diện Viện Rosa Luxemburg chia sẻ: “Tôi hy vọng sự kiện hôm nay sẽ giúp chúng ta nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi của mình, biến lời nói thành hành động để bảo vệ hành tinh của chúng ta. Đúng như thông điệp của chiến dịch Giờ Trái đất 2012 – “Tôi và bạn, Chúng ta cùng hành động””

Earth Song 2012 có sự góp mặt của giọng ca Đinh Mạnh Ninh, màn trình diễn ngẫu hứng đậm phong cách đường phố của nhóm Sign In và chất jazz lôi cuốn của So Good Fusion Band.

Bạn Nguyễn Thành Phong, sinh viên Đại học Hà Nội cho rằng đây là cơ hội để quy tụ và lan tỏa nhiệt huyết hành động tới đông đảo giới trẻ hơn nữa.

“Trái đất đang nóng dần lên. Hãy hành động ngay từ bây giờ để bảo vệ Trái đất, bảo vệ cuộc sống của chúng ta và thế hệ tương lai sau này”, bạn Thu Hồng, sinh viên trường Đại học Thủy lợi chia sẻ.

Theo QĐND Online