Họp mặt doanh nghiệp- nhà báo mừng năm mới

Cập nhật ngày: 19/01/2012 - 06:18

Buổi họp mặt mừng xuân được tổ chức ngày 17.1.2012 tại khu du lịch Long Điền Sơn. Các vị lãnh đạo Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị; các cơ quan báo chí và khoảng hơn 150 doanh nghiệp trong tỉnh dự buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt mừng năm mới, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thị Thu Thuỷ nhận định: Các doanh nhân, doanh nghiệp là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận kinh tế, còn các nhà báo là những chiến sĩ xung kích trên mặt trận thông tin, văn hoá, tư tưởng. Đây là 2 mặt trận cực kỳ quan trọng. Sự gắn kết giữa Nhà nước- nhà doanh nghiệp- nhà báo là động lực và là nền tảng góp phần làm nên sự thành công của công cuộc đổi mới đất nước, xây dựng quê hương Tây Ninh giàu đẹp.

Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thị Thu Thuỷ tặng hoa cho doanh nghiệp trúng đấu giá bức tranh “thuận buồm xuôi gió”

Chủ tịch UBND tỉnh nhận định: Năm 2011 là năm đầu tiên Tây Ninh đạt tổng thu ngân sách Nhà nước trên 4.000 tỷ đồng, vượt 36% so dự toán, tăng 34,48% so cùng kỳ; xuất khẩu đạt 1.178 triệu USD, tăng 30,91% so cùng kỳ. Giữa “sóng to gió lớn” trên thương trường năm 2011, cộng đồng doanh nghiệp Tây Ninh vẫn có thêm 436 doanh nghiệp mới gia nhập thị trường, nâng số doanh nghiệp trong tỉnh lên con số 3.032, với tổng vốn đăng ký gần 16.500 tỷ đồng… Kết quả đó thể hiện sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân Tây Ninh, trong đó có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân và giới báo chí trên địa bàn tỉnh nhà… Chủ tịch UBND tỉnh cũng nêu lên một số khó khăn trong năm mới và động viên các doanh nghiệp cùng đoàn kết, nỗ lực vượt qua…

Tại buổi họp mặt, ban tổ chức đã bán đấu giá bức tranh “thuận buồm xuôi gió”, có chữ ký của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thị Thu Thuỷ. Công ty TNHH cơ giới Trọng Nguyên (Khu Công nghiệp Trảng Bàng) đã trúng đấu giá bức tranh này với mức giá 150 triệu đồng. Số tiền thu được từ bán tranh sẽ được dùng làm công tác xã hội ở địa phương.

BẢO TÂM