BAOTAYNINH.VN trên Google News

Họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp uỷ (18.10.1930-18.10.2009)

Cập nhật ngày: 19/10/2009 - 05:49

Buổi họp mặt được tổ chức vào chiều 19.10.2009 tại Văn phòng Tỉnh uỷ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Long, nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Võ Văn Phuông, Phó Bí thư Tỉnh uỷ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc, Chánh Văn phòng Tỉnh uỷ phát biểu ôn lại truyền thống 79 năm Ngày Văn phòng cấp uỷ cho biết, Văn phòng Tỉnh uỷ Tây Ninh, ngay từ những năm đầu thành lập (1954) luôn được Đảng bộ tỉnh quan tâm lãnh đạo, giáo dục, rèn luyện và được trui rèn qua những năm tháng chiến tranh ác liệt. Mặc dù phải chịu nhiều hy sinh, gian khổ, song đội ngũ cán bộ Văn phòng cấp uỷ vẫn một lòng trung kiên, tận tuỵ, không ngại gian khổ hy sinh, vượt khó khăn, vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ. Công tác tham mưu, giúp việc, phục vụ đảm bảo cho hoạt động của cấp uỷ Đảng luôn thông suốt trong mọi tình huống, trong mọi giai đoạn phát triển của tỉnh nhà… Phát huy truyền thống vẻ vang và kế tục sự nghiệp các thế hệ đi trước, cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh uỷ hôm nay đã và đang tiếp bước bằng sự năng động sáng tạo, hăng say cống hiến, phục vụ sự lãnh đạo của cấp uỷ Đảng trong thời kỳ mới, công nghiệp hoá- hiện đại hoá tỉnh nhà.

Phó Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông(bên trái) tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Văn phòng cấp uỷ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông nhấn mạnh: Sự lớn mạnh không ngừng của Văn phòng cấp uỷ đã đánh dấu bước trưởng thành nhanh chóng của các thế hệ cán bộ, công chức Văn phòng Tỉnh uỷ. Chính từ môi trường công tác này trong thời gian qua, không ít những cán bộ trẻ có năng lực, trình độ đã trưởng thành được bổ nhiệm các chức vụ, trọng trách quan trọng tại các ngành, các cấp trong tỉnh. Giờ đây Văn phòng Tỉnh uỷ không chỉ là cơ quan tham mưu, giúp việc đơn thuần mà đã trở thành nơi ươm mầm, nơi đào tạo, rèn luyện cán bộ nguồn của tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông cũng nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm mà Văn phòng Tỉnh uỷ cần lưu ý thực hiện trong quý IV năm 2009 và trong năm 2010.

Tại buổi họp mặt, Phó Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn phòng cấp uỷ” của Văn phòng Trung ương Đảng cho 3 cán bộ Văn phòng Tỉnh uỷ.

D.H