BAOTAYNINH.VN trên Google News

Huyện Dương Minh Châu:

Họp mặt kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

Cập nhật ngày: 19/11/2015 - 02:16

Tặng hoa và trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc” cho 9 cá nhân.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 85 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam, đồng thời khẳng định, suốt 85 năm qua, mỗi giai đoạn cách mạng, Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam có những hình thức tổ chức và tên gọi khác nhau, nhưng luôn làm tròn sứ mệnh của mình, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Đảng.

Sau ngày đất nước thống nhất, MTTQVN lại tiếp tục huy động sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc hàn gắn vết thương chiến tranh, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.     

Dịp này, Trung ương MTTQVN đã tặng 2 bằng khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận, trao 9 Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc” cho các cá nhân; UBMTTQVN tỉnh Tây Ninh cũng khen thưởng cho 5 tập thể và 3 cá nhân điển hình, tiêu biểu trong các phong trào thi đua.

UBND huyện Dương Minh Châu đã tặng giấy khen cho 6 tập thể và 16 cá nhân có những mô hình hoặc việc làm tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”.

HT