Hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn cho 150 em học sinh huyện Dương Minh Châu 

Cập nhật ngày: 22/11/2020 - 09:46

BTNO - Ngày 21.11, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp với Công ty Honda Hoàng Nam tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông và hướng dẫn kĩ năng lái xe an toàn cho 150 em học sinh ở huyện Dương Minh Châu.

Thực hành kĩ năng lái xe an toàn.

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe cán bộ Công an huyện Dương Minh Châu thông tin về công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tình hình tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn, khuyến cáo của ngành công an về việc tham gia giao thông ở độ tuổi học sinh, tầm quan trọng của việc chấp hành luật giao thông đường bộ…

Ngoài ra, các em còn được đại diện Công ty Honda Hoàng Nam hướng dẫn một số kiến thức về kỹ năng lái xe an toàn, nhận biết một số lỗi thường gặp khi tham gia giao thông mà học sinh hay mắc phải, cách xử lý tình huống an toàn khi tham gia lưu thông trên đường.

Đồng thời, các em học sinh làm bài thi trắc nghiệm về văn hóa giao thông, tham gia trả lời các câu hỏi và nhận những phần quà nhỏ. Và được Công ty Hon da Hoàng Nam hướng dẫn cách chọn và đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn, thực hành lái xe trên mô hình, lái xe đường trường vượt chướng ngại vật...

Kết thúc buổi tuyên truyền, Công ty Honda Hoàng Nam đã kiểm tra tình trạng xe và thay nhớt xe miễn phí cho tất cả các em học sinh cũng như người dân đến tham gia.

Trúc Ngân