BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hướng dẫn quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản, dễ thực hiện 

Cập nhật ngày: 17/04/2024 - 16:42

Biết cách quét mã QR Wifi trên iPhone sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc nhập mật khẩu Wifi thủ công, đặc biệt là khi mật khẩu có độ phức tạp cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách quét mã QR Wifi trên điện thoại iPhone siêu đơn giản.

Tính năng quét mã QR được tích hợp trực tiếp trong ứng dụng Camera của iPhone. Những người mới dùng iPhone có thể đang loay hoay không biết cách thực hiện như thế nào. Dưới đây là hướng dẫn cách quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản, nhanh chóng mà ai cũng có thể thực hiện được.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần mở mục Cài đặt trên iPhone, sau đó hãy kéo xuống dưới và chọn mục Camera trong danh sách các tùy chọn.

Lúc này, bạn sẽ thấy một tùy chọn để bật tính năng Quét mã QR, hãy nhấn vào đó để kích hoạt chế độ này.

Bước 2: Sau khi đã bật chế độ quét mã QR, bạn quay trở lại màn hình chính của điện thoại. Tiếp đến, bạn mở ứng dụng Camera và hướng camera đến mã QR Wifi mà bạn muốn quét. Lúc này, camera sẽ tự động nhận diện và quét mã QR.

Sau khi quét thành công, điện thoại sẽ hiển thị thông báo yêu cầu kết nối với mạng Wifi được mã QR đại diện. Bạn chỉ cần nhấn vào tùy chọn Kết nối mạng là đã hoàn tất việc kết nối.

Nguồn baoquocte.vn