BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hữu Thắng ‘cấm cửa’ báo chí trong 2 buổi tập của ĐT Việt Nam

Cập nhật ngày: 05/12/2016 - 04:59

Tối ngày 4/12, đội tuyển Việt Nam đã về đến Hà Nội để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 với Indonesia trên sân Mỹ Đình diễn ra vào tối ngày 7/12 tới. Theo kế hoạch, để chuẩn bị cho trận đấu này, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có hai buổi tập trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 5/12 và chiều ngày 6/12.


ĐT Việt Nam cần cải thiện nhiều trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2016.

Tuy nhiên, với mong muốn để các tuyển thủ có sự tập trung cao nhất cho trận quyết đấu để hy vọng về một cuộc lội ngược dòng trên sân Mỹ Đình, HLV Hữu Thắng đã quyết định cho học trò tập kín cả 2 buổi trước trận bán kết lượt về gặp Indonesia vào tối 7-12. Theo đó, báo chí trong nước chỉ được tác nghiệp trong 15 phút đầu buổi tập của đội tuyển Việt Nam trước khi toàn đội bước vào phần rèn kỹ, chiến thuật chuẩn bị cho trận đấu.

Quyết định của HLV Hữu Thắng hoàn toàn trái ngược với HLV Riedl của Indonesia. Theo đó, trong buổi tập sáng nay của đội tuyển Việt Nam vị chiến lược gia người Áo bất ngờ để báo chí Việt Nam tác nghiệp trong suốt buổi tập của đội tuyển. HLV Riedl cùng các tuyển thủ Indonesia cười đùa vui vẻ trong suốt buổi tập.

Trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 với Indonesia, HLV Hữu Thắng sẽ chào đón sự trở lại của Đình Luật sau án treo giò và Vũ Minh Tuấn sau khi làm tròn trách nhiệm với người bố đã khuất vì bạo bệnh.

Sự trở lại của Đình Luật và Minh Tuấn giúp HLV Hữu Thắng có nhiều sự lựa chọn ở hàng phòng ngự và tấn công. Trong trận bán kết lượt đi trên đất Indonesia, điểm yếu hàng công và những sai lầm ở hàng phòng ngự đã khiến đội tuyển Việt Nam gục ngã trước lối chơi áp sát của Indonesia.

Nguồn thethaovietnam

Từ khóa
Hữu Thắng