Hủy bỏ các phần không muốn in từ các trang web trước khi ấn lệnh 'Print'

Cập nhật ngày: 09/03/2011 - 05:06

Những trang web ngày càng đi kèm với rất nhiều quảng cáo không mong muốn. Trong lúc đi in một trang web, chúng ta không muốn nhận được quảng cáo không mong muốn và hình ảnh cùng với các thông tin cần thiết. Hãy để tôi giới thiệu với bạn một số phần mềm có sẵn dễ dàng loại bỏ các phần không mong muốn của trang web cho mục đích in ấn.

PrintWhatYouLike

Đây là ứng dụng web miễn phí giúp bạn loại bỏ quảng cáo từ các trang web mà bạn có ý định in. Một ứng dụng rất dễ dàng và hữu ích giúp loại bỏ các khối quảng cáo trong một cú nhấp chuột. Không cần có kiến thức kỹ thuật cần thiết để cài đặt ứng dụng. Các ứng dụng thông minh chặn quảng cáo mà không loại bỏ bất kỳ phần khác của trang web.

Các tính năng của Print what You Like:

·     Nó loại bỏ nền không mong muốn trong một nhấp chuột duy nhất

·     Nó loại bỏ hình ảnh quảng cáo từ trang cần được in.

·     Thay đổi kích thước font chữ của văn bản để làm cho trang dễ đọc hơn.

Trang web có thể được chuyển đổi sang file PDF.

In Green

In Green là có một phần mềm miễn phí gỡ bỏ quảng cáo. có thể cài đặt phần mềm trên máy tính của bạn như là một trong những lựa chọn với máy in. Ứng dụng này rất thân thiện và giúp quá trình in ấn thân thiện với môi trường. Khi bạn in trang bằng cách sử dụng phần mềm này, nó sẽ làm nổi bật các phần trên trang web có thể được gỡ bỏ.

Các tính năng In Green

·     Làm cho nó dễ dàng để loại bỏ các trang không mong muốn trước khi chúng được in

·     Phân tích và nêu bật các trang với các đặc tính chất thải điển hình

·     Dễ dàng bỏ hình ảnh trước khi in để tiết kiệm mực in

·     Một click PDF giúp bạn dễ dàng lưu các trang web thay vì in

The Printliminator

Printliminator là một phần mềm cho phép bạn loại bỏ quảng cáo không mong muốn và các phần không mong muốn từ các trang web trước khi in ra. Phần mềm này loại bỏ quảng cáo là miễn phí để tải về. Đây là ứng dụng rất thú vị cho phép bạn chọn phần mà bạn không muốn bao gồm trong bản in và loại bỏ chỉ với một nhấp chuột duy nhất. Khi ứng dụng hoạt động nó sẽ hiển thị các hình ảnh di động, văn bản và đồ họa đánh dấu bằng màu đỏ. Chỉ cần kéo chuột bất cứ nơi nào trên trang và nó sẽ hiển thị cho bạn các khối có thể tháo rời ở nơi đó.

HP Smart Web Printing

HP smart web printing là một plugin miễn phí cho trình duyệt. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm, nó sẽ có sẵn trên công cụ của bạn và được sử dụng bất cứ khi nào cần thiết. Công cụ này cho phép bạn in các trang web nhanh chóng mà không gặp rắc rối nào.

Sử dụng plugin bao gồm các bước rất dễ dàng

·     Mở clip book - plug in trong phần còn lại trên thanh công cụ như clip. Để kích hoạt các clip, chỉ cần nhấn clip book trên góc phải của trình duyệt.

·     Click vào nút chọn-một khi bạn đã kích hoạt các plug in, bạn có thể lựa chọn trên trang web mà bạn muốn in. Chọn trong các hình thức lựa chọn hộp văn bản như nhiều văn bản, hình ảnh và đồ họa trên trang.

Bấm vào góc trái của hộp lựa chọn. Bạn có thể di chuyển hộp bằng cách click vào góc trái của hộp văn bản và nhấn Clip tab. Bạn sẽ chỉ in vùng lựa chọn và tránh hình ảnh không mong muốn và văn bản mà bạn không muốn.

L.K (st)

 


Liên kết hữu ích