Huyện DMC: Thăm, tặng quà tết gia đình chính sách và người cao tuổi

Cập nhật ngày: 15/01/2012 - 05:54

(BTNO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn năm 2012, đoàn cán bộ huyện Dương Minh Châu (DMC) do bà Trần Thị Kim Duyên - PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách và các cụ thọ 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Đoàn cán bộ huyện DMC thăm, tặng quà gia đình bà Ngô Thị Ánh - vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Lành, ngụ tại ấp Thuận Bình xã Truông Mít

Tại xã Lộc Ninh, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà Huỳnh Thị Sáu (vợ liệt sĩ Nguyễn Thành Bé, hiện ngụ tại ấp Lộc Hiệp), bà Ngô Thị Sua (mẹ liệt sĩ Võ Văn Quang ngụ ấp Lộc Trung) và ông Phạm Hồng Việt (thương binh 2/4 hiện ngụ ấp Lộc Tân). Tại xã Truông Mít, đoàn thăm và tặng quà cho gia đình bà Ngô Thị Ánh (vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Lành hiện ngụ ấp Thuận Bình), ông Lê Văn Chiến (thương binh 3/4 hiện ngụ ấp Thuận Tân) và bà Nguyễn Thị Sy (bệnh binh hiện ngụ ấp Thuận An). Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi thăm đời sống các gia đình, đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà và tiền mặt trị giá 500.000 đồng.

Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm cụ bà Đồng Thị Thiêu (ngụ ấp Thuận Tân, xã Truông Mít) và cụ bà Trần Thị Nghiên, Trần Thị Truyện vừa tròn 100 tuổi (cùng ngụ ấp Phước Hiệp, xã Phước Ninh). Đoàn đã trao tặng các cụ một vuông lụa gấm và tiền mặt 600.000 đồng.

Hiền Âu