Huyện DMC: Tổ chức giao lưu giữa lãnh đạo Đảng, chính quyền với cán bộ Đoàn

Cập nhật ngày: 22/03/2012 - 05:31

(BTNO)- Buổi giao lưu được tổ chức nhằm mục đích tạo cơ hội cho ĐVTN và lãnh đạo Đảng, chính quyền huyện Dương Minh Châu (DMC) đối thoại, tháo gỡ những gút mắc, khó khăn, hạn chế đồng thời đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhằm củng cố, xây dựng công tác thanh niên trên địa bàn ngày càng vững chắc.

Đại diện các cơ sở Đoàn đóng góp ý kiến tại buổi giao lưu

Hơn 30 ĐVTN gồm uỷ viên BCH Huyện đoàn và đại diện các Đoàn cơ sở đã có mặt tại buổi giao lưu, cùng nhau gặp gỡ lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện, Ban chỉ đạo Tháng Thanh niên cùng các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện đoàn qua các thời kỳ. Đặc biệt, buổi giao lưu còn có sự có mặt của ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Tây Ninh.

Trong buổi giao lưu, đại diện các cấp Đoàn cơ sở xã/thị trấn đã mạnh dạn đưa ra nhiều vấn đề khó khăn cho hoạt động của Đoàn Thanh niên của huyện như tình hình biến động của thanh niên trong huyện; chế độ khuyến khích, khuyến tài trong đào tạo cán bộ Đoàn có trình độ chuyên môn, lý luận còn nhiều hạn chế; kinh phí hoạt động Đoàn không đủ dùng cho việc tổ chức các hoạt động Đoàn; đãi ngộ cho các cán bộ làm công tác Đoàn vẫn còn nhiều bất cập...

Sau khi lắng nghe những tâm sự của các bạn ĐVTN, phía lãnh đạo cũng đã có những phản hồi để giải đáp thắc mắc cho các bạn ĐVTN; đồng thời động viên cán bộ Đoàn các cấp phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày càng trở thành cầu nối quan trọng giữa Đảng, chính quyền và thanh thiếu nhi trong huyện.

Thuỳ Dương