Huyện Dương Minh Châu tăng cường công tác tuyên truyền, vận động trong các tín đồ tôn giáo 

Cập nhật ngày: 24/04/2021 - 21:51

BTNO - Trong 2 ngày 22-23.4, Ban Thường trực UB. MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu phối hợp với các ngành có liên quan tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, tuyên truyền an toàn giao thông, an ninh trật tự, Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện cho chức sắc, chức việc, các tín đồ tôn giáo và đồng bào Tà Mun trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Hội nghị tuyên truyền về các quy định của Luật Giao thông đường bộ, các lỗi vi phạm thường gặp như: Điều kiện tham gia giao thông, độ tuổi điều khiển các phương tiện, chú ý an toàn khi chuyển hướng, đi ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, tốc độ điều khiển các loại phương tiện, các mức xử phạt vi phạm, thủ tục đăng ký xe chính chủ.

Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, hướng dẫn nguyên tắc và trình tự bỏ phiếu; các quy định cơ bản của pháp luật về Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội: đối tượng, quyền lợi, thủ tục khi tham gia bảo hiểm y tế theo hộ gia đình và bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Anh Thi