Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Tân Châu là địa phương có số ca mắc bệnh sốt xuất huyết (SXH) đứng thứ 3 toàn tỉnh với trên 500 ca, trong đó có 1 ca tử vong.

![]() |
Phun hoá chất diệt muỗi ở nhà người dân |
(BTNO)- Theo báo cáo của Ban chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện Tân Châu, năm 2011 tình hình bệnh sốt xuất huyết, bệnh tay chân miệng trên địa bàn huyện tiếp tục diễn biến phức tạp với số ca mắc tăng cao so với năm 2010. Tân Châu là địa phương có số ca mắc bệnh sốt xuất huyết (SXH) đứng thứ 3 toàn tỉnh với trên 500 ca, trong đó có 1 ca tử vong, tăng 336 ca so với năm 2010.
Về bệnh tay chân miệng xảy ra 415 ca, trong đó Tân Hưng là xã có số ca mắc nhiều nhất với 99 ca. Đối với bệnh sốt rét, mặc dù có giảm nhiều so với năm 2010 nhưng Tân Châu vẫn là vùng có sốt rét lưu hành nặng, bên cạnh đó tình hình dân di biến động khó kiểm soát nên dự báo số ca mắc có khả năng tăng cao trong năm 2012.
Công Điều