Huyện uỷ Gò Dầu: Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Cập nhật ngày: 09/07/2012 - 04:31

(BTNO)- Sáng 9.7, Bí thư Huyện uỷ Gò Dầu Diệp Thị Hiệp đã đến và trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Hồng Vân, sinh năm 1930, quê quán Campuchia, vào Đảng chính thức ngày 1.2.1963, hiện cư ngụ khu phố Rạch Sơn, thị trấn Gò Dầu, là đảng viên được miễn sinh hoạt Đảng.

Đảng viên Trần Thị Hồng Vân nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Đảng viên Trần Thị Hồng Vân tham gia cách mạng từ năm 1958. Trong quá trình công tác, đồng chí được Đảng – Nhà nước phân công làm nhiều nhiệm vụ khác nhau và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được Nhà nước tặng Huân chương hạng nhất, hạng nhì. Năm 1982, đồng chí Vân nghỉ mất sức, trở về sinh sống cùng với gia đình và tiếp tục có nhiều đóng góp cho địa phương.

Thay mặt lãnh đạo huyện Gò Dầu, Bí thư Huyện uỷ Diệp Thị Hiệp đã trân trọng tặng hoa và gắn huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Hồng Vân; đồng thời kính chúc đồng chí Vân sức khoẻ, sống lâu cùng con cháu và tiếp tục nêu gương sáng cho thế trẻ học tập, noi theo.

Trong đợt này, Huyện uỷ Gò Dầu tổ chức trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên thuộc Đảng bộ các xã: Phước Đông, Hiệp Thạnh, Cẩm Giang, Bàu Đồn và thị trấn Gò Dầu. Trong đó có 4 đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm; 1 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm và 1 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng

Nguyễn Bình