Kết thúc Cúp các CLB huyện Hoà Thành: Người xem thất vọng

Cập nhật ngày: 12/01/2012 - 12:29

Như tin đã đưa, trong các ngày từ 2 đến 12.1 vừa qua, TT.VHTT-TT huyện Hoà Thành đã tổ chức đợt hoạt động thể thao mừng Đảng mừng xuân Nhâm Thìn 2012, trong đó có giải bóng đá Cúp các CLB mở rộng lần thứ V.

Pha “so cựa” trong trận thi đấu giữa XD.LP gặp GP.NS

Thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng, các trận so tài của giải đã diễn ra hết sức gay go và kịch tính, bởi đến trước vòng đấu cuối, cả 2 đội Gia Phát Ninh Sơn (GP.NS) và Xây dựng Lê Phương (XD.LP) đều có khả năng giành ngôi vô địch. Vì thế cả 2 trận thi đấu cuối cùng của giải đều diễn ra hết sức quyết liệt. Ở trận đọ sức đầu tiên giữa Đồ gỗ Thanh Nhàn (ĐG.TN) gặp GP.NS, với đội hình mạnh và đồng đều, cùng lối chơi ăn ý, các cầu thủ GP.NS đã thi đấu lấn lướt, đánh bại CLB ĐG.TN với tỷ số 4-1. Kết quả này đã khiến trận thi đấu cuối cùng giữa XD.LP và Cà phê Ngọc Hà (CF.NH) trở nên hết sức nhạy cảm, bởi để đoạt chức vô địch, XD.LP buộc phải thắng đậm CF.NH từ 6 bàn trở lên – một điều không hề dễ bởi CF.NH cũng là 1 đối thủ khó chịu. Vì thế trước khi bước vào trận đấu, để tránh việc CF.NH “buông” cho XD.LP, BTC đã nhắc nhở 2 đội phải thi đấu hết mình và sòng phẳng. Điều đáng nói là dù được nhắc nhở, nhưng khi vào trận, các cầu thủ CF.NH vẫn “buông” khá lộ liễu, thi đấu vật vờ, mặc tình cho các chân sút XD.LP sút vào lưới.

Kết quả, đội XD.LP đã thắng đậm CF.NH 7-1, tỷ số vừa đủ để đăng quang chức vô địch trong sự bất bình của người xem. Dù bằng điểm nhưng GP.NS vẫn bị đẩy xuống hạng nhì. Vị trí hạng ba thuộc về CF.NH.

Cùng với giải bóng đá, TT.VHTT-TT huyện Hoà Thành còn tổ chức giải bóng chuyền. Kết quả đội Thị trấn đã đoạt chức vô địch.

THÁI NINH