Kết thúc giải vô địch Karatedo tỉnh Tây Ninh năm 2012: Thị xã dẫn đầu toàn đoàn

Cập nhật ngày: 04/07/2012 - 11:42

Ông Trần Thành Thạch – Giám đốc Trung tâm Thi đấu thể thao Tây Ninh trao cờ cho các đơn vị đạt thành tích toàn đoàn

(BTNO)- Khởi tranh từ ngày 29.6 tại Trung tâm Đào tạo – Huấn luyện thể thao Tây Ninh, giải thu hút 143 võ sĩ nam/nữ của 9 huyện/thị trong tỉnh về tham gia tranh tài ở các nội dung Kata (quyền) và Kumite (đối kháng) cá nhân và đồng đội nam, nữ. Sau 5 ngày tranh tài đầy gay go và quyết liệt, với khá nhiều bất ngờ, giải vô địch Karatedo tỉnh Tây Ninh năm 2012 đã chính thức khép lại vào chiều 3.7 vừa qua, đánh dấu sự lên ngôi của nhiều gương mặt mới.

Ở nội dung Kata, thành tích được chia khá đều cho các đơn vị tham gia, trong đó HCV cá nhân nam và nữ đã thuộc về 2 võ sĩ Phan Bá Hoàng Nhân (Gò Dầu) và Nguyễn Thị Mỹ (Thị xã). HCV Kata đồng đội nam và nữ đã thuộc về đội Kata nam Tân Châu và đội Kata nữ Trảng Bàng. Ở nội dung Kumite, thành tích cũng được chia đều cho các đơn vị tham gia, được thể hiện rõ khi cả 9 đơn vị tham dự giải năm nay đều giành được HCV, trong đó có 4 đơn vị cùng giành được 4 HCV. Ngoài 18 hạng cân thi đấu cá nhân nam và nữ, HCV nội dung thi đấu khó khăn nhất là Kumite vô địch tuyệt đối nam và nữ đã thuộc về nam võ sĩ Trần Minh Đức (Bến Cầu) và nữ võ sĩ Nguyễn Hoàng Tú Minh (Thị xã). HCV nội dung Kumite đồng đội nam và nữ thuộc về đội Kumite nam Tân Châu và đội Kumite nữ Gò Dầu.

Sau 5 ngày tranh tài đầy gay go và quyết liệt, giải vô địch Karatedo tỉnh Tây Ninh năm 2012 đã thành công tốt đẹp. Với thành tích ấn tượng gồm 4 HCV, 5 HCB và 6 HCĐ giành được tại giải, đoàn Thị xã đã giành vị trí dẫn đầu toàn đoàn. Đứng thứ nhì là đoàn Tân Châu với 4 HCV, 4 HCB và 9 HCĐ. Vị trí thứ 3 là đoàn Gò Dầu với 4 HCV, 1 HCB và 5 HCĐ.

THANH THỌ