Kết thúc Hội thi Tiếng hát thanh niên

Cập nhật ngày: 02/01/2013 - 08:25

(BTNO)- Tối 31.12.2012 tại Trung tâm Học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng Hội thi Tiếng hát thanh niên lần I. Đây là hội thi do Trung tâm Học tập, sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh tổ chức, diễn ra từ ngày 16.12.2012.

Ông Nguyễn Thành Tâm- Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh trao giải cho thí sinh Phan Tấn Quốc (nhất bảng B).

Hội thi đã thu hút 124 thí sinh đăng ký dự thi và được chia làm 2 bảng: bảng A (từ 15 đến 17 tuổi) có 22 thí sinh tham dự, bảng B (từ 18 đến 30 tuổi) có 102 thí sinh tham dự. Các thí sinh dự thi phải qua 3 vòng thi gồm: sơ khảo, chung kết và chung kết xếp hạng. Sau nửa tháng tranh tài, 15 thí sinh xuất sắc nhất của hai bảng đã lọt vòng chung kết xếp hạng. Trong đó có 4 thí sinh bảng A và 11 thí sinh bảng B. Qua tranh tài, ban tổ chức đã trao hai giải nhất và nhì bảng A cho hai thí sinh Trần Hà Vũ Phong (Hoà Thành) và Trần Thị Như Hảo (Hoà Thành). Ở bảng B, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Phan Tấn Quốc (Công ty Cao su Tân Biên) và đồng giải nhì cho hai thí sinh Ngô Thuý Vi (CĐSP Tây Ninh), Trần Thị Lắm (Dương Minh Châu).

Ngoài ra, trong đêm chung kết xếp hạng, khán giả còn được thưởng thức chương trình chào mừng năm mới 2013 với nhiều tiết mục hấp dẫn như: biểu diển ảo thuật, nhảy break dance, khiêu vũ quốc tế, biểu diễn thời trang Xuân, các chương trình giao lưu và bốc thăm may mắn.

HT