Văn hóa - Giải trí   Đất nước mến yêu

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Khách sạn Metropole Hà Nội chào đón bếp trưởng mới

Cập nhật ngày: 21/08/2014 - 09:55

Ngày 18/8, Metropole Hà Nội công bố bổ nhiệm ông Nicholas Shadbol giữ cương vị bếp trưởng mới của khách sạn. Với cương vị mới, ông Nicholas Shadbolt sẽ quản lý nhà hàng Pháp Le Beaulieu; nhà hàng Việt Nam Spices Garden; nhà hàng Ý Angelina và ba quán bar khác của khách sạn là: Le Club, La Terrasse và Bamboo Bar.

Nicholas Shadbolt - Bếp trưởng mới của khách sạn Metropole Hà Nội
Nicholas Shadbolt - Bếp trưởng mới của khách sạn Metropole Hà Nội.

Shadbolt tới Hà Nội sau khi kết thúc cuộc hành trình của mình ở Trung Quốc. Trong thời gian làm việc tại các khách sạn thuộc thương hiệu Sofitel tại Thượng Hải và Nam Kinh, ông đã có kinh nghiệm phụ trách các nhà hàng Trung Quốc và Ý và nâng tầm các món ăn cũng như đảm bảo chất lượng hài hòa với các tiêu chuẩn hiện đại.

Trong khi các đầu bếp khác thường gắn bó với một số quốc gia nhất định trong sự nghiệp của họ, và ít khi chuyển tới những nơi hoàn toàn xa lạ, thì con đường đi của Shadbolt là cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới trải dài suốt bốn thập kỉ. Khởi nghiệp tại London, ông chuyển tới Úc, rồi tới Hong Kong và Macau, tiếp đến Ả Rập Saudi, Li-băng và Costa Rica, cũng như nhiều nơi khác.

Ông Shadbolt chia sẻ: Tôi luôn nghĩ phải tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Mọi điểm đến đều trở thành những nơi mà tôi yêu thích.

Trong sự nghiệp của mình, ông làm việc tại các thương hiệu khách sạn danh tiếng như Ritz-Carlton, InterContinential, Wynn and Marriott, cũng như các khách sạn và nhà hàng khác.

Theo LangViet


Liên kết hữu ích