Khai mạc Đại hội TDTT xã Trường Tây (Hòa Thành)

Cập nhật ngày: 11/05/2013 - 10:59
HTML clipboard

(BTNO)- * Ngày 11.5, Đại hội TDTT xã Trường Tây, huyện Hòa Thành đã khai mạc với sự tham gia của gần 1.000 vận động viên và quần chúng nhân dân địa phương.

Thi kéo co

Các VĐV tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu, gồm bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, cờ tướng, kéo co, đá cầu, nhảy bao bố.

Ngay sau lễ khai mạc, hai môn thi đấu kéo co và điền kinh được tổ chức tại sân vận động xã. Kết quả, giải nhất môn kéo co thuộc về các VĐV ấp Trường Huệ; giải nhất môn điền kinh 100m thuộc về ấp Trường Giang, giải nhất 200m là ấp Trường Huệ.

Trước đó đã diễn ra các trận so tài ở các môn thi đấu bóng chuyền, cờ tướng, đá cầu. Ngày 13.5 tới sẽ diễn ra các trận đấu của môn bóng đá, với sự tham gia của 7 đội trong xã.

Nguyễn An

 

* Hôm 10.5, Ban quản lý VQG Lò Gò-Xa Mát đã tổ chức vòng chung kết chạy Việt dã cự ly từ 400m đến 1.600m, với sự tham gia của 50 vận động viên đến từ các khối Văn phòng, Hạt Kiểm lâm, Trung tâm giáo dục dịch vụ môi trường, Đội bảo vệ rừng Hòa Hiệp, Lò Gò, Biên Giới, Tân Lập và Huyện đoàn Tân Biên.

Các VĐV tham gia giải

Đây là hoạt động TDTT được Ban quản lý VQG Lò Gò-Xa Mát tổ chức hàng năm, nhằm tạo phong trào luyện tập thể thao trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đáp ứng yêu cầu về sức khỏe để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ và phát triển rừng.

Kết quả, tập thể văn phòng VQG đạt giải nhất. Ban tổ chức cũng đã trao 18 giải thưởng cho các vận động viên tham gia giải.

Đức Thịnh

 

* Giải bóng đá mini giao hữu giữa các đơn vị thi công đo đạc bản đồ do Xí nghiệp Trắc địa bản đồ 305 tổ chức vừa được khai mạc vào sáng 11.5, tại huyện Tân Châu.

BTC tặng hoa cho các đội tham dự

Tham dự giải có 4 đội bóng đến từ các đơn vị: Xí nghiệp trắc địa bản đồ 305; Phòng Tài nguyên-môi trường huyện Tân Châu, Công ty đo đạc bản đồ chi nhánh miền Nam (Bộ Quốc phòng) và Công ty cổ phần đo đạc Tây Ninh.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội Phòng TN-MT và đội Công ty đo đạc bản đồ (Bộ Quốc phòng), với tỷ số 2-1 cho đội Phòng TN-MT huyện.

Chí Thành