Khai mạc giải quần vợt tỉnh Tây Ninh mở rộng năm 2012

Cập nhật ngày: 26/08/2012 - 03:50

(BTNO)- Trong 2 ngày 25 và 26.8.2012, Liên đoàn quần vợt tỉnh tổ chức giải quần vợt tỉnh Tây Ninh mở rộng. Đây là hoạt động chào mừng 67 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2.9. Tham gia giải có 170 vận động viên (VĐV) đến từ 22 CLB quần vợt trong tỉnh và các VĐV đến từ Công ty CP Xi măng Fico Tây Ninh.

Đại biểu tham dự lễ khai mạc

Đến dự lễ khai mạc có ông Võ Văn Phuông – Bí thư Tỉnh ủy, ông Huỳnh Văn Quang – Phó chủ tịch UBND; lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh cùng đại diện các nhà tài trợ.

Theo lịch thi đấu, các VĐV thi đấu ở 7 nội dung: đôi lãnh đạo, đơn nam, đôi nữ, đôi nam 18-35 tuổi, đôi nam 36-45 tuổi, đôi nam 46-55 tuổi và đôi nam từ 56 tuổi trở lên.

PCT UBND tỉnh Huỳnh Văn Quang tặng quà các đơn vị tài trợ

Ở vòng loại, các VĐV thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm – xếp hạng, chọn các đội nhất nhì bảng vào thi đấu tứ kết. Riêng các nội dung thi đấu đôi nữ và đôi nam từ 56 tuổi trở lên thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm – xếp hạng nhất, nhì và đồng hạng ba.

Trong ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV đã làm mãn nhãn người xem bởi nhiều trận đấu đẹp, hấp dẫn. Riêng nội dung thi đấu đôi lãnh đạo đã kết thúc sau một ngày thi đấu nhiệt tình, với kết quả; cặp VĐV Võ Thiện Trí + Nguyễn Văn Nghĩa giải nhất; Phan Thành Thắm + Lê Văn Xuống  giải nhì; đồng giải 3 là các cặp VĐV: Nguyễn Văn Thọ + Phan Văn Sử và Nguyễn Thanh Bình + Nguyễn Hoàng Ân.

Các nội dung thi đấu khác tiếp tục trong ngày 26.8.

Hữu Thiện