Khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng huyện Trảng Bàng

Cập nhật ngày: 11/10/2012 - 05:32

(BTNO)- Lễ khai mạc chính thức bắt đầu vào sáng 10.10, với sự tham dự của gần 300 vận động viên đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Đến dự lễ khai mạc còn có các đồng chí lãnh đạo huyện, một số cơ quan, ban, ngành, thầy, cô giáo huyện Trảng Bàng.

Các em học sinh tham dự khai mạc Hội khoẻ phù đổng huyện năm 2012.

Hội khoẻ Phù Đổng năm nay diễn ra trong 4 ngày, bắt đầu từ ngày 10.10 và kết thúc vào ngày 15.10. Gần 300 vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, cờ vua, ném bóng, nhảy cao, nhảy xa, bật xa và bơi lội.

Hội thi là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức định kỳ hàng năm dành cho các em học sinh. Đây là sân chơi bổ ích để các em thể hiện năng khiếu thể thao của mình, từ đó động viên khuyến khích cho các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện thể thao để có thêm sức khỏe học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Đây cũng là dịp để kiểm tra, đánh giá hiệu quả công tác giáo dục thể chất trong nhà trường, đồng thời thông qua hội thi tuyển chọn học sinh có năng khiếu tham gia Hội khỏe Phù Đổng vòng tỉnh dự kiến tổ chức vào tháng 11.2012.

Sau lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã tiến hành tổ chức thi đấu các môn ném bóng, chạy 60m, 100m và thi đấu cờ vua thuộc các khối tiểu học và THCS.

Hiểu Sinh