Pháp luật   Tin tức

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Khai mạc hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua khen thưởng 

Cập nhật ngày: 28/05/2024 - 18:54

BTNO - Sáng 28.5, Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh tổ chức hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua khen năm 2024.

Đội thi của Hội Nông dân tỉnh.

Tham gia hội thi có 6 đội đến từ các cơ quan, đơn vị là thành viên Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh.

Các đội tranh tài ở 4 nội dung: tự giới thiệu về đơn vị, trả lời câu hỏi bằng hình thức trắc nghiệm, xử lý tình huống và giới thiệu gương điển hình tiên tiến. Các đội tham gia có sự chuẩn bị chu đáo về nội dung, nhất là phần giới thiệu điển hình tiên tiến đã làm nổi bật thành tích của các cơ quan, đơn vị, cá nhân trong học tập và làm theo Bác trong giai đoạn hiện nay, gắn với thực tiễn công tác của từng cơ quan, đơn vị.

Bà Lê Thị Ngọc Yến – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao giải nhất cho đội thi của đơn vị Tỉnh Đoàn.

Hội thi là dịp để các thành viên trong khối giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nhằm thực hiện hiệu quả công tác thi đua, khen thưởng ở đơn vị, đẩy mạnh phong trào thi đua của Khối, của tỉnh.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội thi Tỉnh đoàn, giải Nhì thuộc về đội thi Hội Nông dân tỉnh, giải Ba là đội thi Liên đoàn Lao động tỉnh.

Minh Dương