BAOTAYNINH.VN trên Google News

Khám phá 5 công cụ chặn thư rác tốt nhất

Cập nhật ngày: 04/07/2011 - 10:31

1. BullGuard Internet Security

Đây là phần mềm cài đặt hết sức dễ dàng, đơn giản và dễ sử dụng. Khi bạn sử dụng Bullguard Internet Security đồng nghĩa với việc máy tính bạn sẽ được bảo vệ gần như toàn diện trước những mối nguy hại từ internet bao gồm: virus, spyware, spamfilter…

Ngoài ra, Bullguard Internet Security còn có chức năng Backup giúp bạn sao lưu những tập tin quan trọng để tránh bị virus phá hỏng, sự cố máy tính hoặc tin tặc lấy cắp.

Dowload tại đây

2. Spamihilator

Sau khi cài đặt thành công, phần mềm Spamihilator sẽ hoạt động âm thầm ở thanh Taskbar, nó có tác dụng chặn tất cả các bức thư được tải về để kiểm duyệt trước khi đưa chúng cho các chương trình thư điện tử như Outlook, Outlook Express, Eudora, Mozilla...

Sản phẩm này có riêng một thùng rác cho phép bạn khôi phục lại các e-mail bị xác định nhầm là thư rác và một vùng huấn luyện giúp cho nó học cách lọc thư tốt hơn trong tương lai.

Bạn cũng có thể chỉ ra những người bạn không bao giờ được lọc, những kẻ xấu xa cần được ngăn chặn và những loại tập tin đính kèm được phép.

Download tại đây

3. SPAMfighter

Phần mềm này mang lại các giải pháp hoàn hảo cho người dùng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ, những người muốn chặn thư rác trên máy tính.

SPAMfighter Pro cài đặt rất dễ dàng với Outlook, Outlook Express Windows Mail và Thunderbird.

Khi cài đặt chương trình và phát hiện có thư rác, thư rác sẽ được đánh dấu bằng một màu đỏ và email bình thường của bạn được đánh dấu bằng một màu xanh lá cây cho việc phân tích nhanh chóng.

Nếu bạn sử dụng Outlook, Outlook Express, Windows Mail hoặc Thunderbird, và bạn muốn thoát khỏi thư rác, chỉ cần cài đặt SPAMfighter.

Download tại đây

4. MailWasher

MailWasher là một phần mềm lọc thư rác mạnh mẽ và cách dễ nhất để kiểm tra và quản lý e-mail của bạn trước khi bạn tải chúng về máy.

Chương trình làm việc với Outlook, Outlook Express, Incredimail, Thunderbird, Windows Mail, Gmail, Hotmail và mọi chương trình email khác.

Bạn có thể dễ dàng xem trước thông điệp trong email của bạn để xem những gì mà người gửi đã nói trước khi tải nó về máy tính của bạn. Điều này đảm bảo bạn sẽ không tải về bất kỳ email xấu nào vào máy tính.

Download tại đây

5. Comodo AntiSpam (CA)

Comodo AntiSPAM cũng là một giải pháp giải quyết vấn nạn thư rác. Bằng cách tạo một bộ lọc thư, toàn bộ các thư rác sẽ được xử lý chính xác mà không sợ nhầm lẫn. CA có cơ chế Plug and Play cài đặt là có thể sử dụng ngay, không cần cấu hình.

CA hỗ trợ các giao thức chuyển nhận thư gồm POP3/SMPT và các trình mail-client thông dụng như Microsoft Outlook, Outlook Express, Netscape Messenger, Eudora... và bất cứ chương trình nào sử dụng giao thức POP3/SMPT.

Download tại đây

(Theo VTC)