BAOTAYNINH.VN trên Google News

Khánh Hòa: Tắm biển, 2 nữ sinh đuối nước thương tâm

Cập nhật ngày: 22/06/2016 - 10:37

Các lực lượng đang tìm kiếm thi thể em Nga.

Trước đó vào chiều 20.6, 5 học sinh lớp 7 trường Trung học Cơ sở Quang Trung (thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm) rủ nhau đến Bãi Dài tắm biển. Do gió to, 2 em là Bùi Thị Thủy và Nguyễn Thị Thúy Nga (đều sinh năm 2002) đã bị sóng cuốn trôi ra xa.

Nhận được tin báo, các lực lượng Bội đội biên phòng và đội cứu hộ Bãi Dài, cùng thợ lặn đã cứu được 3 em trong nhóm còn lại; sau gần 30 phút các lực lượng nỗ lực tìm kiếm đưa thi thể của Bùi Thị Thủy vào bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Huy động lực lượng tìm kiếm.

Anh Lê Văn Lâm – Nhân viên trung tâm dịch vụ cứu hộ tại khu vực Bãi Dài kể lại: “Nghe mọi người tri hô tức tốc tôi chạy ra biển và cùng mọi người đưa 3 em kịp thời vào bờ một cách an toàn”. Anh cho hay, thời tiết khi xảy ra vụ đuối nước rất xấu, sóng to, gió lớn nên công tác cứu hộ gặp khá nhiều khó khăn.

Ghi nhận của PV, sáng ngày 22.6, các lực lượng chức năng vẫn đang huy động tìm thi thể em Nguyễn Thị Thúy Nga.

Chị Nguyễn Thị Thu (chị ruột của em Nga) cho biết, trước đó Nga có xin gia đình đi dự sinh nhật cùng nhóm bạn, nào ngờ đến lúc chiều cùng ngày thì những người bạn của Nga báo tin em Nga bị đuối nước ngoài biển.

Chị Thu cho biết thêm, Nga có tính rất hiền, rất ham học, học giỏi và thích đi tắm biển.

Nguồn danviet