Xã hội   Giáo dục

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Khánh thành Trường mầm non Hoa Sen

Cập nhật ngày: 20/11/2013 - 05:46

Trường Hoa Sen hiện có 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn.

(BTNO)- Sáng 19.11, thầy và trò Trường mầm non Hoa Sen (Phường IV, thị xã) tổ chức lễ khánh thành trường và mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đại diện Sở GD-ĐT, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Dương Thị Thu Phượng và Phó Chủ tịch UBND Thị xã Nguyễn Hoàng Nam đã đến dự.

Các đại biểu cắt băng khánh thành trường Mầm non Hoa Sen.

Năm 2004, trường mầm non Hoa Sen được thành lập và hoạt động với cơ sơ vật chất ban đầu là của một trường tiểu học thuộc phường IV. Đến nay, trường đã hoạt động được 9 năm, đáp ứng nhu cầu gửi con em của người dân trên địa bàn. Nhiều năm liền, trường được công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Để đáp ứng nhu cầu dạy và học ở đây, từ tháng 5.2012, Trường mầm non Hoa Sen được Thị xã đầu tư xây dựng mới theo hướng kiên cố hóa. Trường được xây dựng trên diện tích hơn 822 mét vuông với tổng kinh phí hơn 9 tỷ 400 triệu đồng, trích từ nguồn ngân sách địa phương. Tháng 8 năm 2013, công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng. Hiện tại, nhà trường đã có đầy đủ phòng học, phòng chức năng, khu hành chính khang trang, sạch đẹp với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng đồ chơi.

Trường Hoa Sen hiện có 19 cán bộ, giáo viên, nhân viên với 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn. Năm học 2013-2014, trường đón nhận chăm sóc và nuôi dạy 189 cháu. Các cán bộ, giáo viên luôn nhiệt tình trong công tác, ngày càng nâng cao hiệu quả giảng dạy, xứng đáng với sự tin cậy của phụ huynh.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng cắt băng khánh thành trường Mầm non Hoa Sen. Nhiều tiết mục văn nghệ của cô giáo và các cháu, tiết mục múa lân sôi động biểu diễn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Xuân Vũ