Khởi tố vụ án côn đồ hành hung ở Bến xe khách Châu Thành

Cập nhật ngày: 23/02/2011 - 11:46

 

 

 

Báo Tây Ninh ngày 21.2.2011 có bài phản ánh về trường hợp Giám đốc Công ty TNHH MTV Trần Kim Ngân – chủ bến xe khách Châu Thành và nhân viên phụ xế xe khách của bà Ngân là Trần Thanh Luân bị côn đồ hành hung, gây thương tích phải cấp cứu ở bệnh viện. Theo ghi nhận của nhóm PV, nguyên nhân bà Ngân và anh Luân bị đánh là có liên quan đến việc cạnh tranh kinh doanh vận tải, cụ thể là vận tải hành khách tuyến xe Châu Thành (Tây Ninh) – An Sương (TP.HCM).

Sau khi cả giám đốc và nhân viên bị hành hung, bến xe Châu Thành phải tạm đóng cửa

Chúng tôi được biết, ngay khi nhóm côn đồ ra tay đánh anh Luân trọng thương vào ngày 17.2.2011, Công an Châu Thành đã sớm có mặt tại hiện trường và tiến hành truy bắt các đối tượng. Ngay trong ngày 17.2.2011, Công an Châu Thành phối hợp Công an Trảng Bàng, bắt giữ một trong ba đối tượng đánh anh Luân là Nguyễn Thế Tài (SN 1971, ngụ khu phố 2, thị trấn Châu Thành) tại khu vực Suối Sâu (Trảng Bàng). Hiện Công an Châu Thành đang tạm giữ hình sự Tài để tiếp tục điều tra.

Được biết, hiện nay Công an Châu Thành đang củng cố chứng cứ và sẽ khởi tố vụ án, bị can có thể về tội danh giết người hoặc cố ý gây thương tích. Ngoài ra, các đối tượng có liên quan cũng đang bị Công an Châu Thành mời để điều tra làm rõ xử lý nghiêm trước pháp luật.

Nhóm PV ANTT