Kinh tế Công nghiệp – Dịch vụ
Không xảy ra ngộ độc thực phẩm trong dịp tết
Cập nhật ngày: 24/02/2024 - 07:11BTN - Sở Y tế- cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm vừa có báo cáo kết quả triển khai bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa lễ hội xuân năm 2024.
-
Họp mặt doanh nhân thường kỳ:
Trảng Bàng điểm đến thành công của nhà đầu tư - Phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở giết mổ
- Thái Lan tham vọng thu 27 tỷ USD, cảnh báo với sầu riêng Việt Nam
- Sở Công Thương - Công ty Điện lực Tây Ninh: Ký kết quy chế phối hợp triển khai tiết kiệm điện
- Sầu riêng rớt giá, thương lái “méo mặt” vì đặt cọc trước
- Khan vé máy bay dịp 30/4-1/5, Cục Hàng không chỉ đạo 'nóng'
- Hội thảo “Quy trình canh tác và chứng nhận hữu cơ trên cây rau ăn lá”
- Sở Tài nguyên và Môi trường: Giới thiệu công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt và các giải pháp xử lý chất thải rắn
- Đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp kinh doanh vàng
- Công ty TNHH MTV Khai thác thuỷ lợi Miền Nam: Khuyến cáo người dân sử dụng nước tiết kiệm
-
Họp mặt doanh nhân thường kỳ:
Trảng Bàng điểm đến thành công của nhà đầu tư - Phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở giết mổ
- Thái Lan tham vọng thu 27 tỷ USD, cảnh báo với sầu riêng Việt Nam
- Sở Công Thương - Công ty Điện lực Tây Ninh: Ký kết quy chế phối hợp triển khai tiết kiệm điện
- Sầu riêng rớt giá, thương lái “méo mặt” vì đặt cọc trước
- Khan vé máy bay dịp 30/4-1/5, Cục Hàng không chỉ đạo 'nóng'
- Hội thảo “Quy trình canh tác và chứng nhận hữu cơ trên cây rau ăn lá”
- Sở Tài nguyên và Môi trường: Giới thiệu công nghệ lò đốt rác thải sinh hoạt và các giải pháp xử lý chất thải rắn
- Đối thoại giữa chính quyền và doanh nghiệp kinh doanh vàng
- Công ty TNHH MTV Khai thác thuỷ lợi Miền Nam: Khuyến cáo người dân sử dụng nước tiết kiệm