Y tế - Sức khỏe   Sức khỏe - Đời sống

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Kính xinh cho từng kiểu tóc

Cập nhật ngày: 06/12/2010 - 10:37

Có nhiều bạn gái không biết phối hợp kiểu tóc và kính như thế nào cho thật đáng yêu, giờ thì bạn không phải băn khoăn nữa, xin giới thiệu cho bạn 8 mẫu tóc phối hợp cùng mắt kính rất đáng yêu, bạn hãy thử xem mình hợp với kiểu nào nhé!

Kiểu 1: Tóc buộc tự nhiên và kính gọng kẻ vằn

Dành cho các bạn thích khám phá mới mẻ. Buộc tóc lại cho thật tự nhiên, để rớt lại một vài lọn tóc ra ngoài, chú ý không được buộc quá chặt. Kiểu tóc này phối hợp với mắt kính gọng kẻ vằn sẽ tạo nên cho bạn 1 hình ảnh rất mới mẻ.

Kiểu 2: Tóc thẳng dịu dàng + kính gọng nâu

Tóc đen thẳng thả ngang lưng hoặc buộc trễ, kết hợp với mắt kính gọng nâu. kiểu phối hợp này rất phù hợp để bạn đi shopping.

Kiểu 3: Tóc xoăn nhuộm màu kết hợp với mắt kính gọng đen

Buộc 1 lớp tóc nhỏ trên đỉnh đầu, phần còn lại để thả tự nhiên. Kiểu tóc này phối hợp với kính gọng đen kết hợp trắng tạo nên phong cách hiện đại rất cuốn hút.

Kiểu 4: tóc búi sau gáy và gọng kính trong, sáng màu

Tóc túm gọn lại, búi sau gáy, để sao cho thật tự nhiên, phối hợp với gọng kính trong sáng màu, tạo cảm giác thân thiện, đáng tin cậy. Đây là sự lựa chọn rất thích hợp với chị em văn phòng.

Kiểu 5: Tóc ngắn năng động cùng kính gọng đen

Kiểu tóc cắt ngắn tự tin năng động phối hợp với kính gọng đen, mang đến cho bạn một vẻ đẹp thật lôi cuốn, hấp dẫn.

Kiểu 6: Tóc dài đen hơi xoăn với kính gọng đen nhỏ

Những lọn tóc dài hơi xoăn phần đuôi tóc, phối hợp với kính gọng đen tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ hấp dẫn người khác bằng vẻ bí ẩn của bạn.

Kiểu 7: Tóc tết 2 bím + kính gọng đen to

Tóc tết thành 2 bím rất đáng yêu, phối hợp với kính gọng đen to, đội thêm 1 chiếc mũ len đỏ dễ thương nữa, bạn đã trở thành 1 tiểu thư nhí nhảnh rồi đấy!

Kiểu 8: Tóc xoăn thả tự nhiên và kính mắt to gọng đen

Tóc xoăn thả tự nhiên, không để tóc mái trước làm nổi bật khuôn mặt xinh xắn của bạn, phối hợp cùng với kính mắt to gọng đen càng làm cho bạn trở nên ngây thơ và đáng yêu như 1 cô nữ sinh vậy.

Theo xinhxinh