Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Kỳ lạ người đàn ông chuyển giới mang thai “giọt máu” của vợ

Cập nhật ngày: 18/08/2014 - 05:55

Anh Nick và chị Bianca hiện có một gia đình hạnh phúc với 2 cậu con trai ở Kentucky, nước Mỹ.

Anh Nick, 27 tuổi, sinh ra là một bé gái, có tên Nicole, nhưng đã chuyển giới cách đây 7 năm và sống như một người phụ nữ. Tình trạng của chị Bianca, 32 tuổi, thì ngược lại. Chị phẫu thuật để trở thành nam giới từ 11 năm trước.

Cặp đôi này vẫn giữ nguyên bộ phận sinh sản theo đúng giới tính ban đầu vì họ không đủ tiền để chuyển giới hoàn toàn. Do đó, cặp vợ chồng này có đời sống tình dục bình thường và sinh con theo cách tự nhiên.

Anh chị Nick đã sinh hạ bé Kai, 3 tuổi và Pax, 1 tuổi. Cả hai lớn lên trong sự yêu thương, bảo vệ và hỗ trợ hoàn toàn bình thường của ba mẹ.

“Kai và Pax vẫn chưa hề biết gì về câu chuyện giới tính của bố mẹ. Tôi chưa biết bắt đầu từ đâu và nói vào thời điểm nào cho thích hợp”, chị Bianca chia sẻ.

Có lẽ họ muốn chờ hai cậu con trai lớn hơn để chúng đủ hiểu biết về những việc ba mẹ làm là không có gì sai trái. Điều cốt lõi là họ vẫn dành tình yêu vô bờ bến cho con.

Anh chị Nick bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2009. Họ đã dành tình cảm cho đối phương ngay từ những lần gặp đầu tiên và bàn tính chuyện sinh con.

Tâm sự về quá trình mang thai và sinh con, anh Nick cho biết khi mang thai Kai, anh đã thực hiện xong quá trình chuyển giới. Một người đàn ông mang thai đem đến cho anh nhiều rắc rối. Thai nhi bước sang tháng thứ ba, bụng anh bắt đầu lớn dần và không thể che giấu sự thật lạ lùng này.

Anh Nick hầu như không ra khỏi nhà vì những ánh mắt tò mò, tỏ ý soi mói của mọi người xung quanh. Cho đến khi Kai chào đời, niềm vui mới xoa dịu được những vấn đề về tinh thần tồn tại trong anh bấy lâu.

Lần mang thai thứ hai, anh Nick đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng hơn để đón nhận thái độ tiêu cực của mọi người. Tuy nhiên, anh lại phải trải qua những lần ốm nghén và mệt mỏi khiến giai đoạn thai kỳ cũng không mấy dễ chịu.

Theo ione