Làm gì khi không thể tải video clip từ You tube được nữa?

Cập nhật ngày: 19/03/2012 - 11:27

Youtube.là mạng chia sẻ phỏ biến có đến hàng triệu videoclip đã dược ụp lên, trong đó đã có cả dạng HD. Nếu trước đây, việc tải video clip quá dễ dàng qua các công cụ tải về và chuyển đổi ngay từ dạng FLP phổ biến qua MP4 cho dể dàng xài ngay được trong iPhone, Smartphone.

Các công cụ tải về trước đây thường rất tốt, có thể kể như \YouTubeDownloaderHD,YouTubeDownloader nhưng giờ đây chúng coi như vô dụng vì cứ báo lỗi mãi: không tìm ra file video .

 

Đây là một lỗi chính của Youtube, thật phiền não mà dến giờ này vẫn chưa thấy khắc phục cho người dùng.May thay, giờ đã có giải pháp rất tốt thay thế sửa chữa tốt lỗi này của Youtube. Đó là nhờ vào trang web keepvid.comtìm được link trực tiếp từ Youtube còn có khà năng chuyển đổi video clip ra nhiều dạng khác ngoài FLP còn chuyển  ngay ra MP4 với nhiều dạng phân giải khác nhau nữa.

Trang web www.keepvid.com sẽ giúp bạn tải về trực tiếp hoặc qua ngay IDM 608 tuỳ ý của bạn thật nhanh những link này. Cách thực hiện để tải về video clip từ keepvid.com này nhhư sau:

1) Bạn cứ vào mục Share ở dưới cửa sổ Youtube để hiện ra link để tải  có dạng chung như http://www.youtube.com/watch?v=zl0MbDpLhqk.

2) Ấn tiếp vào options nằm dưới  hộp chứa link . Tiếp ấn vào các nút kiểm hiện ra, nếu video clip là dạng HD, sẽ có thêm nút Hdlink ngoài start at, long link.

Link HD thường có dạng  thông dụng  như sau:  http://www.youtube.com/watch?v=_iqjry41ykk&hd=1

3) Copy link này đưa qua trang web www.keepvid.com, paste vào hộp chứa link và ấn tiếp  nút download.

4) Bạn cứ chờ nó thực hiện xong sau độ vài giây’nó sẽ đưa ra một danh sách các dạng file tải về được từ các file dạng FLP, MP4 (dạng thường, 480p,720p hay 1080p) và cả dạng PSP.

5) Clich đôi tiếp vào dòng dạng file FLP, MP4 nào mình thấy thích, nó sẽ mở ra cửa sổ mới cho tải về trực tiếp vào ổ cứng.

6) Nếu  ở công cụ tải IDM 608, trong  phần options có chọn files types tải về như FLP, MP4, khi chọn vào save thì mở tiếp IDM cho bạn tải về nhanh hơn từ đây.

7) Khi chọn video clip tải về nên chọn hơi dài một tí, trên 5 phút  và có độ phân giải full HD là 1080p hình ảnh  xem offline thật đã, nhất là các clip từ Dubai, một thành phố cực kỳ hiện đại, cực kỳ giàu có ở Trung Đông với rất nhiều cái nhất trên thế giới mà bạn phải thán phục như là toà nhà Burj Khalifa cao nhất thế giới 828m, 170 tầng lầu hay khách sạn 7 sao Burj Al Arab,Trung tâm thương mại Dubai mall lớn nhất thế giới… 

 

 

H.T (st)