BAOTAYNINH.VN trên Google News

Lạng Sơn: Nhà dân sập lây sang trụ sở công an phường

Cập nhật ngày: 16/03/2016 - 10:34

Hiện trường vụ sập. Ảnh: FB Tin nóng Lạng Sơn.

Khoảng 20h ngày 15/3, một ngôi nhà nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng, phường Chi Lăng, Tp Lạng Sơn đang trong quá trình xây dựng thì bị đổ sập. Vụ sập đã gây ảnh hưởng đến một số ngôi nhà cạnh bên.

Trao đổi với chúng tôi, ông Bùi Văn Côi, Chủ tịch UBND thành phố Lạng Sơn xác nhận sự việc trên và cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, ông đã trực tiếp xuống hiện trường kiểm tra, chỉ đạo giải quyết tình hình.

"Đây là ngôi nhà của người dân ở khu vực đường Đinh Tiên Hoàng đang trong quá trình xây dựng, có giấy phép thì gặp phải sự cố. Khi vụ sập xảy ra không có người bên trong ngôi nhà này", ông Côi nói.

Ông Côi cũng cho biết thêm, khi bị sập bên trong ngôi nhà còn một số tài sản của người dân và quá trình sập ngôi nhà đã gây ảnh hưởng sang trụ sở của Công an phường Chi Lăng.

"Tuy nhiên, cũng không có ai bị thương mà chỉ gây ảnh hưởng nhẹ sang trụ sở. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cũng đã có mặt phong tỏa hiện trường và tham gia xử lý", ông Côi thông tin thêm.

Hiện UBND TP Lạng Sơn đã cử người bảo vệ hiện trường, đồng thời sáng 16/3 sẽ mời các cơ quan chức năng có liên quan đến khám nghiệm hiện trường để từ đó tìm nguyên nhân của vụ sập.

Nguồn Trí Thức Trẻ