Lãnh án 14 năm tù vì hiếp dâm trẻ em

Cập nhật ngày: 15/08/2012 - 05:15

(BTNO)- Chiều 14.8, TAND tỉnh Tây Ninh đã đưa ra xét xử vụ án hình sự và tuyên phạt bị cáo Chàm Súp Y (dân tộc Chăm, sinh năm 1992, trú tại ấp Chăm, xã Suối Dây, huyện Tân Châu) 14 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Chàm Súp Y tại phiên tòa

Chàm Súp Y và Mây D. (sinh ngày 8.4.2000) là anh em con chú bác ruột. Do mẹ Mây D. chết, cha lấy vợ khác nên bé Mây D. ở với bà nội. Năm 2011 bà nội cũng qua đời, cháu Mây D. về sống với bác ruột là Chàm Du Nôs, là cha của Chàm Súp Y. Trong quá trình sống chung một nhà, Chàm Súp Y đã thực hiện hành vi giao cấu với đứa em họ.

Mọi việc bắt đầu vào 21 giờ của một đêm tháng 9.2011, lợi dụng trong lúc chỉ có một mình Mây D. ngủ trong buồng, Chàm Súp Y đột nhập vào giường Mây D., dùng tay bịt miệng cô bé lại và thản nhiên thực hiện hành vi giao cấu với Mây D. Thỏa mãn thú tính, hắn quay sang hăm doạ Mây D. là không được nói với ai, nếu nói hắn sẽ đánh.

Sau đó, cách ít ngày Chàm Súp Y lại tìm đến Mây D. dọa dẫm và bắt cô bé quan hệ với hắn. Tổng cộng hắn đã 4 lần làm nhục Mây D.

Đến ngày 9.3.2012, cháu Mây D. buồn quá nên kể cho chị Thị Giá (một người hàng xóm) nghe. Chuyện đến tai người cha của Mây D., tức chú ruột của Chàm Súp Y. Quá tức giận về hành vi đồi bại của đứa cháu, cha của Mây D. là ông Chàm Gia tố cáo Chàm Súp Y tại Công an huyện Tân Châu. Quá trình điều tra Chàm Súp Y đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.     

Nam