BAOTAYNINH.VN trên Google News

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Cập nhật ngày: 24/08/2009 - 05:59

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 99 của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25.8.1911- 25.8.2009), chiều 24.8, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh; Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; Đại tướng Phùng Quang Thanh, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Tô Huy Rứa, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và lãnh đạo các bộ, ban, ngành đến thăm, chúc mừng Đại tướng.
Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp sức khoẻ, trường thọ, minh mẫn và tiếp tục có những ý kiến đóng góp quan trọng vào công cuộc đổi mới của đất nước.
Tổng Bí thư khẳnh định, Đại tướng mãi là tấm gương sáng về một vị tướng Tổng tư lệnh, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam, người đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.
Thay mặt Đảng uỷ Quân sự Trung ương, Bộ Quốc phòng và cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh chúc Đại tướng Võ Nguyên Giáp nói tấm gương của Đại tướng luôn là nguồn động viên to lớn và là niềm tự hào của lực lượng vũ trang và Quân đội nhân dân Việt Nam.
Bộ trưởng Phùng Quang Thanh mong Đại tướng tiếp tục có nhiều đóng góp trong sự nghiệp xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
Đại tướng Võ Nguyên Giáp cảm ơn các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội và bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà Đảng, Nhà nước, quân đội đã đạt được trên các lĩnh vực trong thời gian qua.
Đại tướng mong cán bộ, chiến sĩ trong toàn quân tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức học tập rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

(Theo TTXVN/Vietnam+)