BAOTAYNINH.VN trên Google News

Lãnh đạo tỉnh đi thăm văn nghệ sĩ tiêu biểu

Cập nhật ngày: 22/02/2013 - 11:13

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông cùng với Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Dương Văn Phong đã đến thăm, và tặng quà cho 6 văn nghệ sĩ tiêu biểu của tỉnh nhà

Thăm nhà văn Vũ Thiện Khái và nhà thơ Nguyễn Trung Cấp

(BTN) - Sáng ngày 22.2.2013, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông cùng với Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Dương Văn Phong đã đến thăm, và tặng quà cho 6 văn nghệ sĩ tiêu biểu của tỉnh nhà.

Đó là nhà giáo, nhà nghiên cứu Trần Văn Rạng (thị xã Tây Ninh); hoạ sĩ Võ Đồng Minh (huyện Tân Biên); nhà thơ Nguyễn Trung Cấp cùng nhà văn Vũ Thiện Khái (huyện Tân Châu); nhà văn Nguyễn Đức Thiện (huyện Dương minh Châu) và soạn giả Minh Thành (huyện Trảng Bàng). Những người này đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp VHNT ở tỉnh nhà trong những năm qua. Trong đó có một số người mặc dù tuổi đã cao và sức khoẻ yếu nhưng vẫn có nhiều tác phẩm giá trị, như: nhà văn Nguyễn Đức Thiện và nhà văn Vũ Thiện Khái.

Đến với các văn nghệ sĩ tiêu biểu, đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ và tặng phần quà trị giá 1 triệu đồng kèm bó hoa tươi thắm. Riêng nhà văn Nguyễn Đức Thiện còn được đồng chí Bí thư thay mặt Tỉnh uỷ hỗ trợ 10 triệu đồng để in tác phẩm “Một vùng sông nước Tây Ninh”.

N.Q.V