Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết BVĐK tư nhân Cao Văn Chí

Cập nhật ngày: 23/01/2012 - 06:00

(BTNO) - Đêm 22.1, trước thời khắc Giao thừa năm Nhâm Thìn, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông cùng Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Bênh, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Trần Lưu Quang và Nguyễn Thảo đã đến thăm, chúc tết Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Cao Văn Chí và các y, bác sĩ trực cấp cứu.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Lưu Quang tặng quà cho Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Cao Văn Chí

Bác sĩ Cao Văn Chí, Giám đốc Bệnh viện cho biết, sau hơn 5 năm thành lập, đến nay đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện đã được chuẩn hóa, có trình độ chuyên môn cao trong việc cấp cứu và phẫu thuật; cơ sở vật chất cũng được đầu tư trang bị hiện đại, khang trang rộng rãi, đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Năm 2012, bệnh viện tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khám chữa bệnh, nâng cấp trang thiết bị y tế và phát triển thêm cơ sở 2 tại trung tâm Thị xã Tây Ninh, nhằm góp phần giảm tải ở các bệnh viên tuyến tỉnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc y tế ngày càng tăng của người dân.

Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông ghi nhận sự đóng góp tích cực của tập thể y bác sĩ bệnh viện cùng với ngành y tế góp phần chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Ông khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để cho bệnh viện phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn. Nhân dịp tết đến, xuân về, Bí thư Tỉnh uỷ Võ Văn Phuông gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể y, bác sĩ, nhân viên bệnh viện, nhất là những người “trực chiến” trong đêm Giao thừa.

Nguyễn An