Lãnh đạo tỉnh: Thăm, chúc tết, tặng quà LLVT và các đơn vị xã hội

Cập nhật ngày: 13/01/2012 - 05:55

(BTNO)- Nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3.2 và mừng xuân Nhâm Thìn 2012, Tỉnh uỷ - HĐND - UBND - UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh tổ chức 20 đoàn đi thăm, chúc tết, tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang, đơn vị quản lý phòng hộ, thuỷ lợi và các đơn vị xã hội trên toàn tỉnh.

* Phó Bí thư thường trực Lê Minh Trọng dẫn đầu đoàn đại biểu đã đến thăm và chúc tết cho các đơn vị lực lượng vũ trang, trạm kiểm soát ở cửa khẩu Mộc Bài, huyện Bến Cầu, gồm: Trạm Kiểm soát Liên hợp Mộc Bài, Trạm Quản lý xuất nhập cảnh cửa khẩu Mộc Bài, Trung đội Công binh BĐBP Tây Ninh, Đồn biên phòng 851 cửa khẩu Mộc Bài.

Phó Bí Thư thường trực Tỉnh uỷ Lê Minh Trọng tặng quà tết cho đơn vị

Đồn biên phòng 851

Các đơn vị đã báo cáo đến đồng chí Phó Bí thư sơ lược về tình hình hoạt động trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Minh Trọng đã gửi lời chúc tết, động viên đến các anh em chiến sĩ, cán bộ trạm kiểm soát một năm mới an khang thịnh vượng, tiếp tục thực hiện tốt vai trò giữ vững biên cương, bảo vệ đất nước.

Thuỳ Dương

 

* Tại huyện Bến Cầu, đoàn do ông Võ Hùng Việt - Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo một số ban, ngành tỉnh đến thăm, chúc tết và tặng quà các đơn vị Đại đội N52 Biên phòng, Đài Quan sát Phòng không tỉnh, Đài Quan sát V73/Sư đoàn PK 367/Quân chủng PK-KQ.

Ông Võ Hùng Việt, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà Tết cho Đại đội N52 Biên phòng

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Võ Hùng Việt ân cần thăm hỏi sức khoẻ, chúc tết và tặng quà cho các chiến sĩ, đồng thời nhắc nhở các chiến sĩ vui đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ, đặc biệt là trong những ngày xuân.

Đại Dương

 

* Đoàn do Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Xuân Hồng dẫn đầu cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các tổ chức xã hội, từ thiện: Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh, Hội Người mù tỉnh, Trung tâm Nuôi dạy trẻ em khiếm thị tỉnh, Trường Khuyết tật tỉnh và Trại xã hội chùa Cẩm Phong (Gò Dầu). Cùng đi với đoàn còn có Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thành Tâm cũng đến thăm và tặng quà.

Anh Nguyễn Thành Tâm (trái), Phó trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh tặng quà cho Trường Khuyết tật tỉnh

Tại mỗi đơn vị, đoàn trao tặng các phần quà tết trị giá từ 2 - 5 triệu đồng.

Minh Nguyệt

 

* Đoàn do ông Dương Văn Thắng - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Tài chính làm trưởng đoàn cùng đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu do ông Nguyễn Văn Trượng - Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã đến thăm hỏi, chúc tết các đơn vị bộ đội, công an trên địa bàn huyện.

Các đơn vị được đến thăm gồm: Hạt kiểm lâm Tân Châu, Trại giam Cây Cầy (thuộc Bộ Công an), Cụm 2 Quân báo (thuộc Quân khu 7), Đội cảnh sát PCCC Tân Châu và Trại giam K45 (Quân khu 7). Tại các điểm đến thăm, đoàn đã được nghe Ban chỉ huy các đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2011 và việc chăm lo tết cho các chiến sĩ, kế hoạch bảo vệ tết và trực sẵn sàng chiến đấu trong những ngày tết sắp tới.

Đại diện đoàn lãnh đạo tỉnh và huyện Tân Châu gởi tặng mỗi đơn vị một phần quà tết và thăm hỏi, chúc sức khoẻ đến các sĩ quan, chiến sĩ các đơn vị, đồng thời chỉ đạo các đơn vị bám sát kế hoạch trực, thường xuyên đảm bảo quân số, tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra bảo vệ, giữ gìn trật tự an toàn trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, đảm bảo an ninh cho mọi người, mọi nhà vui xuân an lành, hạnh phúc.

Chí Thành

 

* Đoàn do ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ Tây Ninh làm trưởng đoàn cùng với các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ Dương Minh Châu đã đi thăm và chúc tết các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện gồm: Trạm Cảnh sát bảo vệ Hồ nước, Công ty TNHH MTV khai thác thủy lợi Dầu Tiếng - Phước Hoà và  Đài quan sát V72/PK367 của Trung đoàn tên lửa 263.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và huyện Dương Minh Châu, ông Nguyễn Ngọc Dũng đã  thăm hỏi sức khoẻ, tình hình tổ chức vui xuân đón Tết, công tác trực tết của tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị. Đồng thời trao tặng mỗi đơn vị một phần quà tết, góp phần tạo thêm điều kiện để các cơ quan, đơn vị vui đón xuân.

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến xã Phước Minh thăm và chúc tết gia đình ông Đỗ Ba Lan - nguyên Bí thư Huyện uỷ Dương Minh Châu.

Hiền Âu

 

* Đoàn do ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Tân Biên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết các đơn vị Sư đoàn BB5, Trung đoàn 174, Trường huấn luyện Biên phòng tỉnh, Trại giam Cây Cầy, đội phòng cháy chữa cháy Tân Biên - Tân Châu và Ban quản lý rừng VHLS Chàng Riệc.

Ông Đặng Văn Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND huyện  tặng quà cho cán bộ chiến sĩ Sư đoàn BB5

Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch Đặng Văn Nghĩa đã thông báo để các đơn vị biết về tình hình an ninh chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng và tình hình chuẩn bị đón Tết Nguyên đán cho nhân dân ở địa phương. Đoàn đã trao mỗi đơn vị một phần quà do Huyện uỷ – HĐND – UBND – UB.MTTQVN huyện tặng, đồng thời chúc các đơn vị năm mới hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Trước đó, ngày 12.1.2012, lãnh đạo huyện cũng đã tổ chức trao tặng 65 phần quà cho các hộ nghèo trong huyện, mỗi phần trị giá 300.000 đồng do Quỹ vì người nghèo TP.HCM ủng hộ.

Được biết, trong đợt này, Quỹ vì người nghèo TP.HCM đã ủng hộ cho huyện Tân Biên 200 phần quà với tổng trị giá 60 triệu đồng, góp phần giúp cho hộ nghèo trong huyện có thêm điều kiện vui xuân.

Đức Thịnh

 

* Đoàn Tỉnh đoàn Tây Ninh do anh Lý Trung Đông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà xuân cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tỉnh đoàn qua các thời kỳ.

Anh Lý Trung Đông – Phó Bí thư Tỉnh đoàn thăm hỏi và chúc sức khoẻ gia đình các đồng chí lão thành

Đã có trên 40 phần quà tết, mỗi phần trị giá 400.000 đồng được Tỉnh đoàn chuẩn bị chu đáo để trao tặng cho các đồng chí. Đây là hoạt động thường niên được Tỉnh đoàn tổ chức hàng năm nhằm bày tỏ tình cảm, sự tri ân của lớp ĐVTN sau đối với các thế hệ lãnh đạo Tỉnh đoàn thời kỳ trước nhân dịp năm mới.

Trần Đăng

 

* Tại Tân Châu, ngày 13.1, Đoàn lãnh đạo huyện Tân Châu đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các gia đình nghèo trên địa bàn huyện Tân Châu.

Tại các xã Tân Hưng, Tân Phú, Suối Dây, Tân Hội và Tân Đông, Đoàn đã trao tặng 500 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng bao gồm gạo, đường, bột ngọt, dầu ăn, bánh mứt…

Bà Nguyễn Thị Khuê- chủ DNTN Định Khuê trao quà cho hộ nghèo tại xã Tân Phú

Tổng trị giá 500 phần quà tết được trao trong đợt này là 151 triệu đồng do DNTN Định Khuê, Công ty CP Bourbon Tây Ninh tài trợ.

Được biết, trong dịp tết năm nay trên địa bàn huyện Tân Châu có khoảng 3.200 hộ nghèo cần được hỗ trợ để có điều kiện vui xuân đón tết.

Ngọc Mến