Lãnh đạo tỉnh: Thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Tân Châu

Cập nhật ngày: 19/07/2012 - 05:28

Ông Nguyễn Văn Bênh trao quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Kiền.

(BTNO)- Ngày 18.7, ông Nguyễn Văn Bênh- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Phạm Hùng Thái- Bí thư Huyện uỷ Tân Châu đã đến thăm hỏi sức khoẻ các gia đình chính sách trên địa bàn 3 xã Tân Hưng, Tân Phú, Thạnh Đông nhân kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27.7.2012.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nguyễn Văn Kiền (sinh năm 1941) và bà Nguyễn Thị Quý (sinh năm 1950) đều là thương binh 4/4, ngụ tại tổ 5, ấp Thạnh Hưng; thăm ông Đào Ngọc Lân (sinh năm 1953) cũng là thương binh 4/4, ngụ tại tổ 6, ấp Thạnh Quới và các gia đình chính sách khác.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Bênh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ cũng như cuộc sống các gia đình và gửi tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UB.MTTQVN tỉnh Tây Ninh gồm phần quà và tiền mặt (trị giá 1 triệu đồng) cho các gia đình.

Từ nhiều năm nay, phong trào đền ơn đáp nghĩa đã được lãnh đạo cũng như các ban, ngành tỉnh Tây Ninh và huyện Tân Châu đặc biệt quan tâm. Vào các ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm đều tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ gia đình chính sách, nhằm thể hiện tốc chủ trương nhất quán của Đảng và Nhà nước ta đối với gia đình chính sách, người có công, giúp các gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống và tiếp tục cống hiến cho quê hương.

 Hiền Lâm