BAOTAYNINH.VN trên Google News

Lãnh đạo Tỉnh thăm và chúc tết tại Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

Cập nhật ngày: 14/02/2010 - 04:05

Đêm 13.2.2010, đoàn lãnh đạo tỉnh do Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân dẫn đầu đã đến thăm và chúc tết CBCNV Bệnh viện ĐKTN và các bệnh nhân đang còn điều trị tại BVĐK Tây Ninh. Cùng đi trong đoàn có ông Lê Minh Trọng-PBT Thường trực Tỉnh uỷ, bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ-Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Nguyễn Văn Nên- Chủ tịch UBND tỉnh, bà Nguyễn Thị Giảm-PCT UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành Công an, Y tế…

Bác sĩ Trần Minh Trường-PGĐ BVĐK Tây Ninh báo cáo những kết quả mà Bệnh viện đạt được trong năm qua và công tác chăm sóc bệnh nhân trong dịp Tết Canh Dần. Năm 2009, Bệnh viện đã thực hiện tốt Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tạo sự chuyển biến tốt trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công tác chăm sóc, phục vụ bệnh nhân; đặc biệt bệnh viện đã làm tốt công tác xã hội hoá y tế khi vận động cán bộ công chức của bệnh viện đóng góp và trang bị thêm một máy CT scanner tại bệnh viện, nhằm nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân.

Bác sĩ Trần Minh Trường-PGĐ BVĐK Tây Ninh báo cáo tình hình công tác của bệnh viện trước các đồng chí lãnh đạo tỉnh

Về công tác chuẩn bị trong dịp Tết, BS Trần Minh Trường cho biết, Bệnh viện đã phân công lịch trực Tết cho cán bộ, công nhân viên các khoa, phòng, đảm bảo công tác chuyên môn, công tác hậu cần, phòng chống cháy nổ, để phục vụ tốt nhất bệnh nhân trong dịp Tết Canh Dần.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Lê Minh Trọng-PBT Tỉnh uỷ biểu dương những thành tích và những cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện trong năm vừa qua, góp phần để tỉnh thực hiện thắng lợi mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội, trong đó có công tác chăm sóc sức khoẻ người dân. Ông nhấn mạnh, Bệnh viện cần tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện sâu rộng hơn nữa Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Mỗi cán bộ, nhân viên y tế phải không ngừng nâng cao đạo đức nghề nghiệp và năng lực chuyên môn, xứng đáng với sự tin cậy và tôn vinh của xã hội… 

Trước thời khắc giao thừa đón mừng năm mới Canh Dần 2010, thay mặt các đồng chí lãnh đạo trong đoàn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Bệnh viện. Chúc Bệnh viện năm mới thắng lợi mới, thành tích mới, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân Tây Ninh.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân thăm hỏi một bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Đoàn cũng đã đến các khoa thăm hỏi, chúc tết và tặng quà cho các bệnh nhân đang nằm điều trị tại BVĐK Tây Ninh.

Yên Khuê