BAOTAYNINH.VN trên Google News

Lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cập nhật ngày: 30/09/2009 - 05:57

* Tại huyện Bến Cầu và huyện Gò Dầu, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân đã đến thăm và tặng quà cho gần 200 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn hai huyện.

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân tặng quà cho thiếu nhi huyện Gò Dầu.

Mỗi phần quà gồm một cái đèn lồng, bánh kẹo trị giá 100.000 đồng. Tại mỗi điểm phát quà, Bí thư Tỉnh uỷ Lê Thị Bân đã chúc tết và động viên các em thiếu nhi khắc phục hoàn cảnh khó khăn để đến trường.

* Nhằm tạo điều kiện cho những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có dịp vui chơi Tết Trung thu, chiều 30.9, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các trẻ em cô nhi ở Trung tâm bảo trợ tỉnh, trẻ em đang được nuôi dưỡng ở Trường Khuyết tật, Trung tâm nuôi dạy trẻ khiếm thị và Bệnh viện điều dưỡng và Phục hồi chức năng Tây Ninh.

Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Thị Thu Thuỷ tặng quà cho trẻ em Trường Khuyết tật.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, bà Nguyễn Thị Thu Thuỷ ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc các em vui Tết Trung thu và mong các em cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật để học tập tốt, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

* Tại Châu Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Tân cùng Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nguyễn Thị Minh Lý và đại diện Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, các nhà tài trợ Bảo Việt Nhân thọ, Viễn thông Tây Ninh, Bưu điện Tây Ninh đã tặng quà trung thu cho 100 em thiếu nhi là trẻ mồ côi và bị khuyết tật ở hai xã Hảo Đước và Đồng Khởi.

PCT UBND tỉnh Phạm Văn Tân tặng quà cho thiếu nhi huyện Châu Thành.

Mỗi phần quà trị giá 100 ngàn đồng gồm quà bánh và lồng đèn.

VT-ĐD-NT