BAOTAYNINH.VN trên Google News

Lãnh đạo Tỉnh uỷ và huyện Dương Minh Châu: Thăm, chúc tết các mẹ VNAH và gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 19/01/2014 - 06:36
Ông Nguyễn Ngọc Dũng- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh uỷ (bìa trái) và lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đến thăm, tặng quà tết cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Vơi.

Ngày 18.1, ông Nguyễn Ngọc Dũng- Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn cán bộ tỉnh và huyện Dương Minh Châu đã đến thăm và tặng quà tết của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ tỉnh cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách và các cụ thọ 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm mẹ VNAH Nguyễn Thị Vơi (sinh năm 1915, ngụ tại xã Bàu Năng), mẹ VNAH Phạm Thị Ánh (sinh năm 1935, ngụ xã Lộc Ninh); thắp hương viếng mẹ VNAH Nguyễn Thị  Anh, vừa từ trần ngày 17.1, hưởng thọ 89 tuổi.

Cùng ngày, đoàn đã đến chúc thọ các cụ Nguyễn Thị Quới (ngụ xã Cầu Khởi) và cụ Phạm Văn Trình (ngụ xã Truông Mít) vừa tròn 100 tuổi; thăm gia đình bà Vũ Thị Lập, vợ của liệt sĩ Vũ Quang Hoà hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng và lãnh đạo huyện Dương Minh Châu đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khoẻ các cụ, đồng thời tặng mỗi gia đình một phần quà và tiền mặt trị giá 1 triệu đồng.

Hoa Hiệp